Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không?

Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không? Hiện nay, tình trạng mất răng, răng bị sứt, mẻ đang phổ biến và cấy ghép implant đã trở nên quen thuộc với mọi người. Để mọi người có thể hiểu thêm về phương pháp cấy ghép Implant, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây.

Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không?

Cấy Implant nha khoa có hiệu quả không? Cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, cấy ghép implant là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp cần phục hình nha khoa bởi chúng khắc phục những nhược điểm do những khiếm khuyết của răng gây ra như như khó khăn trong vệ sinh, ảnh hưởng đến khớp cắn gây đau thái dương và mất thẩm mỹ khuôn mặt. Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không? 1

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện bằng việc sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chân răng của chiếc răng đã mất. Trụ Implant sẽ làm chức năng trụ đỡ để trên cơ sở này các bác sĩ nha khoa  sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ vững chắc , thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe của bạn.

Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không? 2

Địa chỉ nha khoa uy tín

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu cấy ghép Implant nha khoa ngày càng nhiều nên các cơ sở cấy ghép Implant mọc lên khá đông đúc. Tuy nhiên, để chắc hơn việc cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện.

Trung tâm nha khoa cũng góp phần vào tính hiệu quả của phương pháp này vì cấy ghép implant đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy bạn phải đến với những cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant có đội ngũ y bác sĩ cũng như trang thiết bị đảm bảo cho việc cấy ghép implant của bạn được an toàn, hiệu quả và duy trì hiệu quả lâu dài.

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là nha khoa uy tín được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự phục vụ chu đáo. Đến nha khoa Đăng Lưu sử dụng dịch cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Để có được hiệu quả cao bạn cũng phải trải qua quá trình điều trị, thời gian điều trị tùy thuộc vào độ chắc của xương hàm ở vị trí cần thực hiện. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1 – 2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn, từ 7 – 8 ngày.

Cấy ghép Implant nha khoa có hiệu quả không? 3

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả nhất để có được hàm răng đẹp và đảm bảo sức khỏe răng miệng cho bạn. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn nhé. Chúc bạn luôn tỏa sáng với nụ cười tươi của mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp