NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao

Facebook
Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng hiệu quả. Để biết được thêm những thông tin liên quan các bạn có thể tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây.
Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao 1
Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao

Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao 

Việc cấy ghép Implant nha khoa là một việc  làm cấn thiết trong trường hợp bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng. Lúc này không chỉ chức năng nhai bị ảnh hưởng mà thẫm mỹ nụ cười cũng làm bạn mất tự tin rất nhiều. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách dung một tạo gồm trụ implant làm bằng chất liệu titaum để ghép vào xương hàm thay thế  cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên.

Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều bởi không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài mà cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, do có quá trình trung tâm cấy ghép Implant khiến cho việc tìm kiếm một cơ sở Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí  hợp lý nhất trong hàng loạt các cơ sở nha khoa hiện không phải là điều dễ dàng. Muốn tìm cơ sở nha khoa tin cậy, bạn phải nắm được những tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín gồm:

– Có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình cấy ghép Implant

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao 2
Thăm khám trước khi thực hiện

Trong số các cơ sở nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa. Trực tiếp chỉ đạo và thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, một người rất có trình độ chuyên môn, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.

Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu còn có đầy đủ phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép…giúp cho việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Cấy ghép implant nha khoa hiệu quả cao 3
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Giá implant nha khoa tại Đăng Lưu bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tính toán để đưa ra mức giá cấy ghép Implant phù hợp nhất. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để bác sĩ tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN