NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu?

Facebook

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu thưa bác sĩ? Khuyết điểm mất răng vì vậy khiến tôi tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn đồng nghiệp khuyên tôi đi cấy ghép răng Implant để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu? 1
Mô hình cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu?

Cấy ghép implant nha khoa tại các nha khoa uy tín là phương pháp trồng răng giả cố định theo tiêu chuẩn Châu Âu, được tiến hành theo trình tự từ  sử dụng trụ Implant được gắn vĩnh viễn vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Với việc nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ những thành công của khoa học kỹ thuật, cấy ghép Implant nha khoa đã ứng dụng công nghệ hiện đại nên được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 30 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant./p>

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Tuy nhiên, để thực hiện Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút đảm bảo đạt yêu cầu thì điều quan trọng là xương hàm phải đủ chắc khỏe và cơ sở nha khoa thực hiện phải đảm bảo yêu cầu. Các nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị phục vụ cho việc cấy ghép.

Trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant phải được trang bị đầy đủ và không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phòng phẫu thuật cấy ghép Implant được thiết kế riêng theo phong cách hiện đại, khang trang tiện nghi, luôn được đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép răng tại đây./p>

Cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu? 3
Trụ cấy ghép răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nhanh nhất là bao lâu hy vọng sẽ giúp chúng ta hiểu về cấy ghép Implant nhanh và an toàn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN