NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn

Facebook

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn được nhiều người lựa chọn và thực hiện nhằm mang lại hàm răng đẹp và chắc chắn. Chúng tôi xin giới thiệu về cấy ghép tại Đăng Lưu bạn có thể đến và tư vấn miễn phí tại đây.

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn

Thông thường, thời gian cấy ghép implant mất thêm từ 3 đến 6 tháng để xương hàm hồi phục và tích hợp với trụ Implant, rồi sau đó mới thực hiện gắn mão răng sứ.

Tuy nhiên, hiện nay, việc ứng dụng những tiến bộ của ngành nha khoa hiện đại cùng với trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới giúp cho việc cấy ghép Implant diễn ra nhanh và an toàn. Nếu tình trạng xương hàm của bạn ổn định, việc cấy ghép Implant có thể hoàn chỉnh xong trong vòng 1 ngày mà vẫn đảm bảo kết quả tốt và an toàn.

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn 2
Cấu tạo răng Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu?

 Cấy ghép Implant có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật vì vậy để cấy ghép Implant nhanh và an toàn, bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu  để thực hiện. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Các bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu cũng có trình độ kỹ thuật rất cao… Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và đã được hàm thụ kiến thức chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Được bác sĩ Tiến trực tiếp điều trị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn 3
Trụ Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nhanh và an toàn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục