NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không?

Facebook
Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không? Nhiều người vẫn lo lắng rằng cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không bởi vì đây là một kỹ thuật trồng răng có yêu cầu cao và can thiệp sâu. Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoaphương pháp trồng răng giả cố định khá phổ biến hiện nay,sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant mang lại hàm răng chắc khỏe, tăng cường sức nhai và đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên. Vậy cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không?

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không? 1
Cấu trúc của một chiếc răng implant

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không?

Cấy ghép Implant là một quy trình có độ phức tạp cao. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay đã có một số cơ sở nha khoa lớn, đầu tư chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao và đã qua nghiên cứu lâm sàng kỹ càng vì vậy sẽ không gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy, để cấy ghép Implant tại Việt Nam an toàn và hiệu quả bạn cần tìm  hiểu và đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghê cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và không mang lại bất cứ nguy hiểm nào.

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không? 2
Hình thức phục hình răng bị mất

Nha Khoa Đăng Lưu là một cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Nha Khoa Đăng Lưu được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không? 3
Cấy ghép Implant ở Việt Nam có nguy hiểm không?

Hơn nữa, các BS nha khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để tư vấn cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN