NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu – Khi bị mất một hay nhiều răng thì thẩm mỹ của gương mặt sẽ bị ảnh hưởng đồng thời gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe răng miệng của người bệnh. Cấy ghép răng implant được xem là giải pháp hiệu quả để thay thế răng bị mất trước đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Việc trồng răng Implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi rất cao ở các cơ sở thực hiện vì vậy hiện nay không có nhiều cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ này. Trong số rất nhiều các cơ sở nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được bệnh nhân đánh giá cao.

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu 1
Răng implant mang tính thẩm mỹ cao

Đi vào hoạt động đã lâu, Nha Khoa Đăng Lưu luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng trong thực hiện tất cả các dịch vụ trong đó có cấy ghép Implant.Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được rực tiếp thực hiện cấy ghép Implant bởi BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, một Bs dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đã đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010…Trình độ cũng như kinh nghiệm lâm sàn của BS Tiến đã được giới chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận và đánh giá cao vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được BS Tiến trực tiếp cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu 2
Quá trình cấy ghép răng implant

Giá răng implant tại Đăng Lưu như thế nào?

Để biết Giá răng implant tại Đăng Lưu như thế nào bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để Bs khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể để thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu 3
Trụ implant được kiểm định thân thiện với cơ thể*

Những chia sẻ trên của chúng tôi về cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các Bs tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN