NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant tại Việt Nam

Facebook
Cấy ghép Implant tại Việt Nam đang ngày một tăng cao vì khá nhiều người đã hiểu về công dụng của việc cấy ghép Implant. Tuy nhiên, phương pháp này như thế nào và chi phí thực hiện ra sao vẫn là vấn đề khách hàng luôn quan tâm. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấy ghép Implant tại Việt Nam

Cấy ghép Implant tại Việt Namphương pháp trồng răng giả cố định sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng. Các bộ phận của Implant như trụ implant, thân abument và răng sứ thay thế cho các bộ phận của chiếc răng thật giúp bạn có hàm răng mới đẹp và chắc chắn hơn rất nhiều.

Cấy ghép Implant tại Việt Nam 1
Phương pháp cấy ghép implant được nhiều người ưa chuộng*

Cấy ghép Implant tại Việt Nam hiện nay áp dụng những phương pháp hiện đại, an toàn, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một chiếc răng mới bằng sứ giống hệt với răng thật về thẩm mỹ và cả chức năng nhai. Khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau. Sau khi Implant tích hợp với xương hàm, bạn sẽ được gắn răng sứ lên đó để đảm bảo được độ vững chắc và nhìn không khác gì răng thật.

Tuổi thọ và kỹ thuật trồng răng Implant có mối liên hệ mất thiết với nhau. Vì vậy để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và duy trì lâu dài, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, thực hiện cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn  sẽ đảm bảo  duy trì hiệu quả lâu dài. Hơn nữa sau khi cấy ghép xong, các BS sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cấy ghép Implant tại Việt Nam 2
Hình thức cấy ghép răng implant – phục hình răng bị mất*

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam

Chi phí thực hiện Implant

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Răng sứ kim loại Ni-Cr (trên implant)Răng2.500.000
Răng sứ kim loại Titan (trên implant)Răng3.500.000
Răng sứ kim loại Cr-Co (trên implant)Răng4.000.000
Răng sứ paladium (trên implant)Răng6.000.000
Răng sứ Zirconia- Cercon HT/ Lava 3MRăng6.000.000
Răng sứ IPS E.max (trên implant)Răng7.000.000

Tùy loại răng sứ được gắn lên trên mà Bs sẽ tính thêm mức chi phí vào. Với việc ứng dụng những thành tựu của ngành nha khoa thế giới, cấy ghép Implant tại Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và mang lại cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ ngang tầm với các trung tâm nha khoa nước ngoài với một mức chi phí phù hợp hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN