NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Facebook

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi những chiếc răng đã bị gãy, mất mang lại cho bạn sức khỏe, thẩm mỹ cũng như sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Nhờ những ưu điểm do cấy ghép Implant mang lại mà phương pháp này ngày càng được nhiều người đón nhận.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 1
Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế là công nghệ trồng răng giả tân tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhờ vào trụ implant được gắn chặt vào xương hàm để thay thế chức năng của chân răng. Các bộ phận của Implant tương ứng với các bộ phận của chiếc răng thật sẽ hỗ trợ bạn trong việc đảm bảo sức nhai, vệ sinh răng miệng dễ dàng và thẩm mỹ nụ cười .

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế nên được thực hiện tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật thì răng implantcủa bạn có thể tồn tại lâu nhất có thể . Hơn nữa, răng cấy ghép Implat có tác dụng kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant.

Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và duy trì lâu dài, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant giúp cho việc cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 2
Cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì vậy, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

DIO – Hàn Quốc 800 USD

– MIS – Đức 900 USD

– Nobel Biocare – Mỹ 1200 USD

– Ghép Xương (200 – 500 USD)

– Nâng xoang 500 USD

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế 3
Trụ Implant nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp trồng răng giả tân tiến, uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Nhổ răng khôn là ca tiểu phẫu khá phức tạp, vậy nhổ răng khôn ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng khôn trong phòng vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Giúp bạn loại bỏ chiếc răng “phiền phức” này một cách suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN