NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút

Facebook

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút là một công nghệ cấy ghép Implant hiệu quả và nhanh chóng nhờ áp dụng những tiến bộ kỹ thuật. Phương pháp này vừa mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút 1
Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút

Cấy ghép implant nha khoa tại các nha khoa uy tín là phương pháp trồng răng giả cố định theo tiêu chuẩn Châu Âu, được tiến hành theo trình tự từ  sử dụng trụ Implant được gắn vĩnh viễn vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Tại các nha khoa uy tín hiện nay, cấy ghép Implant nha khoa đã ứng dụng công nghệ hiện đại nên được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 30 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant.

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Tiêu chí quan trọng để thực hiện cấy ghép Implant trong vòng 60 phút là xương hàm phải đủ chắc khỏe và cơ sở nha khoa thực hiện phải đảm bảo yêu cầu. Các nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị phục vụ cho việc cấy ghép. Nha Khoa Đăng Lưu đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant, được khách hàng đánh giá cao về thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại biến chứng sau khi cấy ghép.

Cấy ghép răng Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu luôn được chú trọng, đổi mới không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phòng phẫu thuật cấy ghép Implant được thiết kế riêng theo phong cách hiện đại, khang trang tiện nghi, luôn được đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép răng tại đây. Những tiêu chuẩn của Nha Khoa Đăng Lưu đã được khách hàng đánh giá rất cao và đã giúp rất nhiều người cấy ghép Implant an toàn hiệu quả một cách nhanh chóng nhất.

Cấy ghép Implant trong vòng 60 phút 3
Cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant trong vòng 60 phút hy vọng sẽ giúp chúng ta hiểu về cấy ghép Implant nhanh và an toàn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN