NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Facebook

Cấy ghép răng Implant có đau không? Dạo gần đây em nghe mọi người nói nhiều về công nghệ cấy ghép Implant rất hiệu quả. Em có một chiếc răng sâu muốn nhổ bỏ và cấy ghép Implant. Mong BS tư vấn giúp cấy ghép Implant có đau không và cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Thanh Phương, 28 tuổi, TP HCM)

Chào Thanh Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Đúng như anh đã tìm hiểu, cấy ghép Implant hiện nay đã trở thành phương pháp được nhiều người sử dụng để khắc phục những khuyết điểm của răng như răng sâu, gãy răng, mất răng… một cách hiệu quả nhất.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant được thực hiện khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi hoặc bị gãy mất. Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Vì trụ Implant được thiết kế vững bền vì vậy răng giả được gắn lên trên thường là răng sứ. Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép mà bạn có thể lựa chọn răng sứ Titan hay răng sứ Cercon để cấy ghép lên trên.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 1
Cấy ghép Implant có đau không?

Để thực hiện cấy ghép Implant, BS sẽ khoan xương hàm để ghép Implant vào. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở vị trí răng cấy ghép. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm vì trước khi thực hiện cấy ghép, BS sẽ sử dụng thuốc tê để tăng khả năng chịu đau của bạn. Sau khi cấy ghép, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, bạn có thể làm theo những chỉ dẫn của BS như chườm đá quanh vị trí răng cấy ghép để giảm đau hoặc dùng thuốc giảm đau. Sau 2-3 ngày những cơn đau sẽ hết, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép ( răng càng khó thì chi phí càng cao), loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào tay nghề của BS thực hiện có trình độ chuyên môn cao hay không. Thông thường chi phí cấy ghép Implant dao dộng từ 18.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Bạn nến đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 2
Chú ý sau khi nhổ răng chỉnh nha

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về cấy ghép răng Implant có đau không và chi phí cấy ghép Implant như thế nào. Để bết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN