NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Facebook
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người muôn phục hình thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng thắc mắc. Cùng nhau tìm hiểu thêm về cấy ghép implant và chi phí thực hiện để  hiểu thêm về vấn đề này.

Tại sao phải thực hiện cấy ghép răng implant?

Cấy ghép implant nha khoa được BS chỉ định thực hiện cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…muốn phục hồi lại răng cả về thẫm mỹ lẫn sức nhai. Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định hữu hiệu nhất vì trong quá trình thực hiện, BS sẽ phẫu thuật ghép một trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Đây là một quy trình can thiệp sâu vì vậy để cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín  như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 1
Cấy ghép implant phục hồi răng bị mất là kỹ thuật nhiều người tin chọn*

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa lớn, có trình độ chuyên môn cao và đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant, cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu giúp bạn yên tâm hơn vì thời gian tiến hành nhanh lại không gây đau đớn cho bệnh nhân. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 2
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

So với các phương pháp trồng răng giả cố định khác thì cấy ghép Implant khá tốn kém. Điều này là phù hợp với những chất liệu cao cấp cũng như công nghệ hiện đại được dùng để cấy ghép Implant. Tuy giá thành cao nhưng nếu so với kết quả cũng như độ bền của Implant thì cấy ghép Implant có chi phí vừa phải hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 3
Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức  giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay . Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN