NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Facebook

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì? Để có thể cấy ghép răng implant, giúp bạn hiểu rõ hơn về implant thì chúng ta sẽ so sánh giữa răng thật và những chiếc răng giả được cấy ghép implant. Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Cấu tạo của chiếc răng thật

Chiếc răng thật có cấu tạo gồm phần thân răng – là phần bạn có thể thấy được ở trên nướu , và phần chân răng – nó được cắm sâu trong xương hàm, giúp cho răng được chắc chắn hơn.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì? 1
Cấu tạo của răng thật

Cấu tạo răng cấy ghép Implant

Trụ implant nó được cấu tạo bởi một trụ nhỏ titanium, với một kích thước trung bình: đường kính = 3,5 –> 5 mm, dài 10 => 16 mm được đặt vào trong xương hàm.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Trụ titanium sẽ kết hợp vững chắc vào xương hàm, đóng vai trò như là chiếc chân răng và thây thế cho chân răng đã bị mất, trên đó sẽ được gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật vậy. Trụ titanium được gắn chặt vào trong xương hàm của bệnh nhân. Nó có tác dụng rất tốt khi trong cơ thể con người, không gây dị ứng, đồng thời hợp với cơ thể sinh học, và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Trong công nghệ nha khoa hiện nay thì cấy ghép implant được xem là một trong những phương pháp trồng răng giả y như một chiếc răng thật.

Chi phí của một ca cấy ghép implant?

Giá cấy ghép implant đều tùy thuộc vào vị trí và chủng loại của implant cấy ghép. Ngoài ra, chi phí để làm răng implant bao gồm cho cả việc hoàn tất răng giả trên implant.

  • Tại Mỹ mức chi phí của cấy ghép giao động vào khoảng 2500USD.
  • Còn đối với Việt Nam thì chỉ có 700 – 1200USD.

Đây là một mức giá khá cao mà có quá nhiều người muốn được làm thực hiện mà vẫn không thể nào được. Tuy nhiên, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu thường xuyên thực hiện các chương ưu đãi giảm giá dịch vụ và tổ chức cấy ghép răng trả góp vô cùng hợp lý, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thực hiện dịch vụ.

Những ai đang muốn trồng răng khểnh hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra và đề xuất phương án trồng răng hiệu quả. Bác sĩ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình trồng răng nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN