NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào ?

Facebook

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp khác nhau ra đời khắc phục một cách hoàn hảo những khuyết điểm trên răng. Cấy ghép răng implant ra đời thể hiện sự tân tiến, hiện đại qua sự phát triển không ngừng của ngành y học. Vậy, quy trình cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Vì sao bạn nên thực hiện cấy ghép răng Implant?

Những khuyết điểm trên răng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn nếu không khắc phục kịp thời. Vì khi mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chúng sẽ tạo những khoảng trống trên hàm làm mất điểm tựa của những chiếc răng xung quanh khiến cho sức nhai bị giảm, răng dễ bị xô lệch và dễ phát sinh các bệnh về răng miệng. Đặc biệt mất răng còn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và trong sinh hoạt hằng ngày.
Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào? 1
Cấy ghép Implant áp dụng cho những trường hợp mất răng

Cấy ghép răng  Implant nha khoa ra đời khắc phục những khuyết điểm trên, với phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở của trụ Impant, bác sĩ sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Qua đó, sẽ vững chắc như những chiếc răng thật của bạn.

Những ưu điểm mà phương pháp đem lại là không thể phủ nhận. Vì vậy, cấy ghép Implant có tác dụng giúp khắc phục khuyết điểm về răng đem lại cho bạn có nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được khắc phục các khuyết điểm một cách hoàn toàn.

Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào? 2
Cấu tạo của răng Implant

Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào?

Để có được kết quả tuyệt đối và an toàn trong quá trình thực hiện, bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm thực hiện với mức chi phí hợp lý.

Quy trình thực hiện được tiến hành từ lúc bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng như sâu răng,…

Sau khi vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, bác sĩ nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả một cách khoa học hiệu quả  mang lại cho bạn một chiếc răng như ý muốn và người khác sẽ khó phát hiện bạn đang đeo răng giả vì màu sắc hoàn toàn phù hợp với màu răng của bạn.

Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào? 3
Cấy ghép răng Implant giúp bạn có hàm răng đều đặn hơn*

Sau khi hoàn thành các bước cấy ghép, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám. Bạn nên tuân theo những chỉ dẫn nhằm giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn và ổn định lâu dài

Phục hình cho những khuyết điểm trên răng là điều cần thiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp đối với trường hợp của bạn. Hiểu và nắm rõ quy trình cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào cũng sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN