NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu – Cấy implant an toàn, hiệu quả cao mà mức chi phí vừa phải là mong muốn của tất cả mọi người đang muốn tìm hiểu một cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant. Chúng tôi xin giới thiệu về cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu để bạn biết thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu

Sau nhiều bước cải tiến để có được công nghệ trồng răng giả hiệu quả nhất, cấy ghép Implant ra đời. Đây là một phương pháp nha khoa hiện đại nhất từ trước đến nay khi trồng răng giả bằng cách sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương g iúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai cắn thức ăn. Răng Implant sau khi cấy ghép có những ưu điểm hơn hẳn các phương pháp khác như: duy trì hiệu quả lâu dài, răng sau khi phục hồi đảm bảo chắc chắn, thẩm mỹ…

Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu 1
Cấy ghép implant phục hình răng bị mất

Tuy nhiên, việc cấy ghép Implant phải ược thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu bởi đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn y tế do vậy không có nhiều cơ sở được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít cơ sở được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Đây là trung tâm nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu 2
Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Đội ngũ Bs chính tại nha khoa Đăng Lưu có trình độ tay nghề cao, đã theo học tại các trường đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. BS Nguyễn Quang Tiến – phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là BS có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và đã được hàm thụ kiến thức chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Đến nha khoa Đăng Lưu được BS Tiến trực tiếp khám và điều trị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

Mức chi phí trồng răng Implant tại Đăng Lưu được các BS tính toán phù hợp sao cho bạn vẫn thực hiện được cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí vừa phải nhất. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu 3
Cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy implant an toàn tại nha khoa Đăng Lưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN