NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất

Facebook

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất là bao nhiêu có ai biết hay chưa? Thực hiện cấy ghép răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về mất răng. Để biết cụ thể về thông tin trên các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất 1
Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất

Cấy ghép implant Nha khoa an toàn

Cấy ghép implant cho một chiếc răng đã gãy là việc phục hồi răng bị mất bằng một chiếc răng mới có cấu tạo gồm trụ implant ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên . Không giống như các phương pháp trồng răng giả trước đây, cấy ghép implant mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài. Một chiếc răng trồng implant có thể có tuổi thọ trọn đời nếu được bạn chăm sóc tốt.

Để tìm kiếm một cơ sở cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất trong hàng loạt các cơ sở nha khoa hiện không phải là điều dễ dàng. Nằm ngay tại trung tâm thành phố, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa lớn, có uy tín tại Tp HCM hiện nay.

Trung tâm đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có rất nhiều cấy ghép Implant ở dạng khó nhất và nhận được sự khích lệ lớn từ phía khách hàng. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Ngoài ra, Nha Khoa Đăng Lưu còn có hệ thông trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác cấy ghép Implant như phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép…Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất 3
Cấy implant mang lại nụ cười tự tin *

Cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất 

Theo đánh giá của khách hàng, mức chi phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để bác sĩ tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant an toàn.

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy implant an toàn với chi phí hợp lý nhất phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức giá làm răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN