NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng

Facebook

Cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta quá nhiều công việc và bận rộn, nên ai cũng muốn thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, các bác sĩ nha khoa đã tạo ra phương pháp chữa răng bị hư hỏng nhanh mà vẫn hiệu quả. Đó là phương pháp cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng.

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng

Cấy ghép implant nha khoa hiện đang là giải pháp tối ưu, giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất. Chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn. đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, chức năng nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng.

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng 1
Thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện cấy Implant

Muốn cấy implant bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và xác định tình trạng răng để đưa ra hướng điều trị phù hợp. Tùy vào hướng điều trị mà thời gian khác nhau.

Ai cũng muốn cấy ghép Implant nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng để thực hiện được phương pháp cấy ghép Implant nha khoa nhanh chóng là bạn phải có xương hàm đủ độ chắc khỏe. Nếu bạn có xương hàm đạt chất lượng tốt, độ dày đạt, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp và  vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì BS có thể cân nhắc để chỉ định phục hình implant nhanh chóng trong 1 ngày. Giải pháp trồng implant  này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng 2
Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy Implant nha khoa nhanh 1 ngày ở đâu?

Để cấy ghép implant nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và yếu tố thẩm mỹ, bạn đến những địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong phục hình răng, nha khoa Đăng Lưu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi muốn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày.

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng 3
Răng Implant được cấy ghép

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép Implant ở mỗi trường hợp khác nhau và ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì vậy bạn muốn biết chi phí chính xác để thực hiện cấy ghép Implant thì bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp dựa thực tế tình trạng răng của bạn để đưa ra mức giá phù hợp.

Cấy Implant nha khoa được thực hiện nhanh chóng nên khi bạn có nhu cầu thực hiện hãy tìm hiểu thật kĩ và tiến hành để phục hình hàm răng khuyết điểm của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN