NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Cấy implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu là mong muốn của tất cả mọi người đang muốn tìm hiểu một cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant uy tín và an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu về cấy ghép tại Đăng Lưu bạn có thể đến và tư vấn miễn phí tại đây.

Cấy implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Cấy implant là một phương pháp nha khoa hiện đại nhất từ trước đến nay sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương iúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai cắn thức ăn. Phương pháp cấy ghép Implant có ưu điểm nhiều hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác ở chỗ: duy trì hiệu quả lâu dài, răng sau khi phục hồi đảm bảo thẩm mỹ…Cấy implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu 1

Việc cấy ghép Implant nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu. Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Tay nghề của các Bs tại nha khoa Đăng Lưu cũng đã được chứng nhận và được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. BS Nguyễn Quang Tiến – phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là BS có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và đã được hàm thụ kiến thức chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Được BS Tiến trực tiếp điều trị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Implant-gia-bao-nhieu-02

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

Mặc dù nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa chất lượng , sử dụng công nghệ tiên tiến nhưng mức chi phí được tính toán phải phù hợp. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

cach-giam-dau-sau-khi-cay-ghep-implant-3

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN