NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không bác sĩ?

Facebook

Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? Hiện tại tình trạng răng miệng của mình không được đảm bảo, bởi không hiểu sao dạo này cứ bị chảy máu chân răng liên tục. Nhiều khi đang nói chuyện vui vẻ mà mình cũng không dám cười, bởi lẽ việc chảy máu chân răng làm mình rất tự ti, lỡ cười to ra thì sợ tình trạng chảy máu chân răng đang xuất hiện thì khá ngượng mặt, giờ tình trạng này vẫn đang còn tiếp diễn nếu xảy ra quá lâu không biết có ảnh hưởng và tạo ra mùi hôi miệng gây khó chịu cho mình với người đối diện không nữa. Hi vọng bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra những biện pháp cũng như cho mình một câu trả lời hoàn thiện và chính xác nhất ạ. ( Minh Anh – Hải Phòng)

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho nha khoa chúng tôi, việc bạn tin tưởng và đưa vấn đề của mình đến nha khoa hỏi đáp thì chúng tôi rất vui và sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách đầy đủ thông tin nhất nhé.

Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không?

Tình trạng bệnh răng miệng của bạn là do chảy máu chân răng, theo như nha khoa chúng tôi thì việc gây hôi miệng có các nguyên nhân khác nhau. Theo thống kê thì 10% là do vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa dẫn đến tình trạng hôi miệng, còn 90% còn lại là do sự biến đổi từ việc viêm nướu, sâu răng gây ra, trong đó tình trạng chảy máu chân răng cũng là một trong số các biểu hiện dẫn đến tình trạng hôi miệng.

Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? 1
Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? (*)

Xử lý tình trạng hôi miệng

Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? Bởi vì xác định là gây hôi miệng từ chảy máu chân răng, thì nha khoa sẽ giúp bạn tìm ra những biện pháp để xử lý tình trạng này một cách hiệu quả nhất. Nhưng với hiện trạng của bạn bị chảy máu chân răng thường xuyên, nha khoa khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa gần nhất để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình cũng như để bác sĩ nha khoa đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

  • Sử dụng tinh dầu bưởi: Bạn biết đấy tinh dầu bưởi có tính diệt khuẩn, chữa sâu răng và đặc biệt là giúp khử mùi hôi rất là hiệu quả. Chỉ cần vài giọt tinh dầu bưởi thì hơi thở sẽ có một mùi thơm cực kỳ dễ chịu, với tính diệt khuẩn lại giúp chữa trị một phần về tình trạng chảy máu chân răng của bạn. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần chấm lên xung quanh vùng bị viêm nhiễm, hoặc ở vị trí có mùi hôi và thực hiện 3 lần/ ngày và duy trì đều đặn sẽ giúp bạn có một hơi thở thơm mát và sạch sẽ.
Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? 2
Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? Giải pháp từ tinh dầu bưởi
  • Hoặc có thể sử dụng chanh để chữa trị hôi miệng, một ví dụ cực đơn giản, bạn thấy ở tủ lạnh nhà bạn không vì để đồ ăn quá nhiều trong tủ người ta thường chuẩn bị các lát chanh bỏ vào tủ lạnh giúp khử mùi và chống vi khuẩn, vì chanh có axit khử mùi hiệu quả. Việc này chứng tỏ chanh có tính khử mùi, nha khoa sẽ hướng dẫn cách thực hiện cho bạn ( có hai cách trị hôi miệng từ chanh, một bạn dùng vỏ chanh rửa kỹ sau đó nhai rồi nuốt, hoặc vắt lấy nước chanh cho thêm chút muối ngậm 2 lần mỗi ngày, đảm bảo việc hôi miệng sẽ giảm thiểu bớt và hết nếu như bạn siêng năng.
Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? 3
Chảy máu chân răng có gây hôi miệng không? Giải pháp từ chanh

Qua đây thì đã trả lời được câu hỏi của bạn, chảy máu chân răng có gây hôi miệng không rồi nhé. Với tình trạng viêm nhiễm chân răng gây chảy máu, bạn có thể lấy cao răng để không bị chảy máu chân răng thường xuyên, đây là việc làm mà nha khoa chúng tôi đưa đến cho khách hàng khi xảy ra tình trạng răng miệng bị viêm nhiễm, hi vọng bạn Minh Anh sẽ có những trải nghiệm hay và có những kiến thức bổ ít từ nha khoa chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN