NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cấy ghép Implant

Facebook

Chi phí cấy ghép Implant có ai biết đến chưa? Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Chi phí cấy ghép Implant 1
Thực hiện cấy ghép răng Implant

Nhưng khó khăn mà tình trạng mất răng, gãy răng đem lại là vô cùng nguy hiểm nếu không khắc phục kịp thời. Do đó, việc lựa chọn phương pháp cấy ghép răng implant là hoàn toàn đúng đắn bởi những đặc tính nổi trội của phương pháp như có độ bền, chắc cao, có thể duy trì quan một thời gian dài mà không sợ bị đen viền nướu.  Nhưng nhiều người hiện nay đang thắc mắc không biết phương pháp này có gây đau đớn gì không? Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng implant nha khoa được các chuyên gia đánh giá là phương pháp có tính hiệu quả cao. Đặc biệt, chúng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người thực hiện bởi được tiến hành mà không gây cảm giác đau đớn nhiều, nếu có bạn có thể yêu cầu bác sĩ cho thuốc giảm đau, cơn đau sau 1-2 ngày sẽ giảm dần thậm chí là hết hẳn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này nếu đến đúng cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ tỉ mỉ trong các bước thực hiện nhằm đem lại kết quả cao cho bạn.

Chi phí cấy ghép Implant 2
Trụ cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Như trên đã nói để đạt được kết quả cao và an toàn trong thực hiện bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín. Khi đến đó, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng bị mất, gãy và cấy ghép răng Implant. Qua đó, giúp cho quá trình diễn ra được chính xác và góp phần rút ngắn thời gian điều trị.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý về răng miệng như răng bị nhiễm ố vàng và lấy cao răng,… nhằm tạo môi trường sạch khuẩn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ nhổ bỏ răng đã bị hư hỏng hoặc cấy lên những chiếc răng bị hư tổn. Sau những bước vệ sinh và xác định vị trí các bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ implant và cần răng vào cho bạn hàm răng đầy đủ như ý muốn.

Chi phí cấy ghép Implant 3
Trụ Implant

Thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Nếu răng bạn đã bị mất xương nhiều thì bác sĩ sẽ cấy ghép xương vào để cấy ghép răng implant do đó, sẽ mất thời gian hơn nhiều. Nhưng kết quả điều trị sẽ là như nhau nếu sau khi thực hiện bạn chăm sóc đúng cách và tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Chi phí cấy ghép Implant

Do những đặc tính ưu việt và sự tiến hành đòi hỏi trình độ tay nghề cao của bác sĩ nên chi phí cấy ghép Implant của một ca cấy ghép có phần cao hơn so với các phương pháp khác thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ.

Hy vọng với những chia sẽ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về chi phí cấy ghép Implant. Bạn hãy lien hệ cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN