NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí để trồng răng giả

Facebook

Chi phí để trồng răng giả – Hiện nay với những thiết bị kỹ thuật cao có thể giúp bạn phục hình lại chiếc răng bị mất và chức năng ăn nhai của nó lên tới 99%. Nếu bạn đang mất một hay nhiều chiếc răng và bạn đang có ý định phục hình lại nhưng lại không biết về các phương pháp điều trị và mức chi phí làm răng giả hết bao nhiêu tiền thì dưới đây tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

Phương pháp trồng răng giả

Hiện nay trồng răng giả cố định đang là một trong những phương pháp không quá khó khăn và đạt hiệu quả cao khi điều trị. Chi phí sẽ được tính theo chất liệu mà bạn lựa chọn để làm chiếc răng sứ cho mình. Sau đây tôi xin được giới thiệu các phương pháp mắc cài cố định và mức chi phí cho từng phương pháp trồng răng này.

Chi phí để trồng răng giả 1
Trụ răng được chế tác bằng titanium

Trồng răng giả với phương pháp bắc cầu sứ: đây là phương pháp phục hình bằng cách mượn hai trước răng thật hai bên để làm trụ răng cho chiếc răng giả, để thực hiện được điều này cần phải mài nhỏ những chiếc răng thật lên sau đó sẽ được chụp mão sứ lên trên giúp cho việc hình răng giả thuận lợi. Những mão sứ được là bằng sứ và chúng được tạo ra như những chiếc răng thật. Với phương pháp này vẫn có thể đạt được tính thẩm mỹ nhất thời chứ không thể giữ được mãi mãi. Phương pháp này cũng đã xuất hiện một vài đặc điểm nhưng không quá lơn để bạn bận tâm đến mức từ bỏ phương pháp này. Chi phí của phương pháp này không cao chỉ từ 1 – 4.5 triệu.

Chi phí để trồng răng giả hiện nay

Trồng răng giả với Implant: bằng việc sử dụng một trụ implant sẽ được cắm sâu vào trong xương hàm giúp cho xương hàm tích hợp hòa nhập với trụ răng tạo nên một trụ răng vững chắc, khi trụ răng đã vững chắc, các bác sĩ sẽ đặt một mão sứ lên trên của phần trụ răng này.

Chi phí trồng răng giả 2
Chi phí để trồng răng giả như thế nào?

Vật liệu để làm nên trụ răng này là titanium một trong những vật liệu làm trong y tế rất tốt và không có những ảnh hưởng gì đối với cơ thể con người. Chi phí của phương pháp này khá cao từ 800 – 1200 USD.

Từ đây bạn sẽ hiểu hơn về những phương pháp trồng răng để bạn có thể tự tin hơn khi lựa chọn cho mình một phương pháp trồng răng thích hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN