NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu?

Facebook

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? Là câu hỏi em muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt, vì vậy em có ý định đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Chiến – 26 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Minh Chiến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Nhiều người hiện nay đã ngày càng ưa chuộng niềng răng hơn, nhờ những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, chúng còn cho ra đời rất nhiều hình thức khác nhau thoải mãn nhu cầu của mọi người và khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên răng. Giúp họ lấy lại sự tự tin vốn có và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.

Niềng răng là gì?

lực lên răng để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn lựa chọn như niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nhưng dù theo hình thức nào bạn cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên răng như răng hô, răng móm,…

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? 2
Các loại niềng răng

Thời gian niềng răng

Để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, bạn phải trải quan một thời gian điều trị tương đối dài. Nếu đến thăm khám mà phát hiện những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu,.. thì sẽ được BS điều trị trước rồi mới tiến hành niềng răng nhằm tránh những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Nhưng đối với tất cả các trường hợp thời gian điều trị thường từ 1,5 – 2,5 năm nếu bạn tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hén. Chắc chắn sau thời gian điều trị này, bạn sẽ sở hữu cho mình nụ cười xinh, tỏa sáng.

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? 

Hiện nay, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn niềng răng với rất nhiều các hình thức khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có thời gian điều trị và kết quả khác nhau. Do đó, chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt, tình trạng răng của bạn và cơ sở nha khoa mà bạn chọn mà cũng sẽ tác động đến chi phí. Nhưng mức chi phí đó là hợp lý nếu bạn đến các trung tâm nha khoa uy tín thực hiện nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như đã trải nghiệm thực tế niềng răng trong nhiều năm. Đồng thời, có đầy đủ trang thiết bị giúp cho quá trình có thể được rút ngắn những vẫn đạt hiệu quả cao.

Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? 3
Niềng răng Invisalign *

Sự ra đời của rất nhiều hình thức khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá niềng răng từng loại để bạn tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20 – 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80 – 90 triệu
Niềng răng mặt trong90 – 100 triệu

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Chi phí niềng răng hợp lý bao nhiêu? của bạn Minh Chiến. Bạn hãy tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra tình trạng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN