NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ?

Facebook
Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ – Với sự tân tiến, hiện đại của ngành nha khoa, nhiều phương pháp niềng răng, điều trị cười hở lợi khác nhau ra đời, trong đó niềng răng không mắc cài hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy,  chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ  như thế nào?

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ như thế nào?

Những khuyết điểm trên răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc,… sẽ khiến bạn gặp rất nhiều những khó khăn nhất định. Bạn sẽ trở nên tự ti khi giao tiếp với người khác, khó khăn trong vệ sinh răng miệng,…sự lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài để khắc phục là đúng đắn.

Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ 1
Hình thức niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Phương pháp với những ưu điểm quan trọng của nó, sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên, các chứng năng ăn nhai cũng được tăng cường. Hơn nữa, khớp cắn chuẩn hơn, tạo sự hài hòa nhất định trong khuôn mặt. Bạn chắc chắn sẽ sở hữu nụ cười xinh, tỏa sáng sau khi điều trị.

Những ưu điểm của phương pháp đã giúp mọi người ngày càng tin tưởng phương pháp. Nhưng để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín. Nơi sẽ giúp bạn phục hình hàm răng của mình.

 Chi phí niềng răng không mắc cài thẫm mỹ ? 2

Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ

Như trên đã nói, để khắc phục khuyết điểm một cách tốt nhất. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín. Nhưng để xác định một cơ sở nào là uy tín bạn nên dựa vào các tiêu chí sau: có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại vừa đảm bảo kết quả đem lại vừa đảm bảo độ an toàn trong thực hiện.

Khi đến đây, các BS cũng sẽ tư vấn cho bạn các loại niềng răng không mắc cài và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Đối với niềng răng không mắc cài, bạn có 2 sự lựa chọn:

Niềng răng Invisalign: Đây là phương pháp có mức chi phí cao hơn hẳn so với các phương pháp khác bởi đây là loại niềng răng cao cấp. Thông thường mức chi phí dao động trong khoảng từ 70 triệu đến 120 trong thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Phương pháp này có chi phí sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu và bạn có thể tham khảo niềng răng trả góp tại nha khoa.

Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ? 3
Chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ*

Tùy các tình trạng khác nhau mà BS sẽ tư vấn cho bạn loại niềng răng không mắc cài phù hợp. Nhằm đem lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn chắn chắn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ đem lại.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí niềng răng không mắc cài thẩm mỹ. Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được tư vấn và thăm khám nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN