NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng không mắc cài

Facebook

Chi phí niềng răng không mắc cài có ai biết đến chưa? Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay được nhiều người lựa chọn đến. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp niềng răng này.

Chi phí niềng răng không mắc cài 1
Niềng răng không mắc cài

Thông tin về kỹ thuật niềng răng không mắc cài 

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ,… Nhưng để đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng khác nhau, giúp mọi người không phải ngần ngại vì việc đeo mắc cài. Do đó, phương pháp niềng răng không mắc cài đang được rất nhiều người quan tâm và biết đến.

Không chỉ giúp mọi người thoải mái trong giao tiếp, phương pháp niềng răng không mắc cài còn đem lại cho mọi người kết quả hoàn hảo đồng thời không phải tốn thời gian nhiều để đến trung tâm mà có thể thực hiện tại nhà. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe và thoải mái ăn những thức ăn mình muốn.

Chi phí niềng răng không mắc cài 2
Khay niềng răng không mắc cài

Chi phí niềng răng không mắc cài 

Mỗi phương pháp niềng răng không mắc cài khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bac sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Đối với những người lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn 2 sự lựa chọn:

Niềng răng Invisalign: Là loại niềng răng cao cấp thể hiện sự tân tiến của ngành nha khoa. Do đó, chi phí có phần cao hơn so với phương pháp khác. Thông thường dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Bạn sẽ dùng 25-40 chiếc khay trong thời gian từ 18 đến 24 tháng. Chắc chắn nếu đến đúng cơ sở nha khoa để được điều trị thì hiệu quả đem lại sẽ tuyệt đối.

Chi phí niềng răng không mắc cài 3
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer với khay nhựa được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Chi phí niềng răng không mắc cài được đánh giá là cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây. Tuy nhiên,  quan trọng là chúng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho bạn và phù hợp với túi tiền mà bạn đã bỏ ra.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp về chi phí niềng răng không mắc cài.  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN