NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu?

Facebook

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu? Niềng răng mắc cài tự đóng là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm như răng hô móm, lệch lạc… Đây là phương pháp chỉnh nha vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà chi phí lại phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá niềng răng mắc cài tự đóng qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh nha hiện đại, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Chỉnh nha mắc cài tự đóng được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật của nó mà không phải lo lắng về chi phí niềng răng mắc cài tự đóng"}" data-sheets-userformat="{"2":14720,"10":2,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">chi phí niềng răng mắc cài tự đóng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu? 1
Niềng răng mắc cài tháo lắp kim loại*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài cổ điển với hệ thống nắp đậy hoặc cánh kim loại đóng mở linh hoạt và được thay thế bằng dây thun giúp giữ dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cũng thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác. 

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu?
Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tùy thuộc vào chất liệu*

Hiện nay có 2 loại mắc cài tự đóng, đó là mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng. Chính vì loại mắc cài này đã được cải tiến nên chúng có những ưu điểm nổi trội hơn:

  • Mắc cài tự đóng mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng hơn, mắc cài có kết cấu đóng mở linh hoạt, giúp cho dây cung nằm cố định trong rảnh trượt. Loại mắc cài này tác động lực ổn định lên răng, giúp răng di chuyển về đúng vị trí mà bác sĩ đã lên kế hoạch, nhằm đem lại nụ cười thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất.
  • Phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng giúp giảm ma sát tối đa cho vùng răng, nhằm hạn chế cảm giác đau nhức.
  • Nhờ và sự ổn định lực kéo, mắc cài tự đóng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình niềng răng, không phải tái khám nhiều lần và ca niềng răng sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn.
  • Mắc cài tự đóng được thiết kế linh động và nhỏ gọn, làm bằng chất liệu đặc biệt, sẽ không dễ dàng bị bám màu thực phẩm.

Niềng răng mắc cài tự đóng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt nên bạn có thể tự tin trong giao tiếp.

Với những ưu điểm mà phương pháp chỉnh nha này mang lại, hẳn nhiều người cũng đang muốn biết về chi phí niềng răng mắc cài tự đóng niềng răng ở đâu tốt. Cùng tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu? 3
Niềng răng tháo lắp cho nụ cười thẩm mỹ*

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Như đã thông tin ở trên, niềng răng mắc cài tự đóng có 2 loại, đó là mắc cài bằng kim loại và mắc cài sứ. Đối với mỗi loại mắc cài sẽ tương ứng với mỗi mức giá khác nhau. Dưới đây là mức giá tại nha khoa Đăng Lưu mà bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện niềng răng:

  • Niềng răng mắc cài tự đóng kim loại: 32.000.000- 38.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40.000.000- 45.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài tự đóng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp chỉnh nha vừa mang lại kết quả như mong muốn, vừa có mức giá phù hợp với khả năng chi tiêu của đa số khách hàng, giúp bạn có thể thực hiện chỉnh nha mà không phải lo lắng về chi phí. Như vậy, để biết được mức giá chính xác cho từng trường hợp, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám. Chi phí sẽ còn tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết răng miệng và tình trạng sức khỏe răng miệng có mắc phải bệnh lý nào không.

Với những thông tin giải đáp về chi phí niềng răng mắc cài tự đóng trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức nha khoa bổ ích. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN