NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng

Facebook

Chi phí niềng răng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm khi có ý định đi làm răng. Hiện nay có rất nhiều bạn gặp rắc rối về vấn đề răng miệng và cần được chỉnh nha để cải thiện lại hàm răng. Mỗi người có những vấn đề khác nhau và nhu cầu sẽ khác. Có bạn thì muốn dịch vụ niềng răng hô, hoặc niềng răng một hàm, niềng răng cửa ….

Chi phí niềng răng 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Tác dụng của việc niềng răng

  • Giúp người bệnh có một hàm răng đều và đẹp: với lực do các khí cụ niềng răng tạo ra sẽ giúp di chuyển dần dần răng  của người bệnh về vị trí như ý muốn.
  • Chỉnh lại khớp nhai cho phù hợp: khi gặp các bệnh về răng miệng như răng hàm bị hô, bị móm thì hàm trên và hàm dưới khi ăn nhai sẽ khó có thể chạm khít với nhau, điều nãy sẽ gây bất tiện cho người bệnh trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Việc niềng răng sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miêng: răng mọc lệch lạc, chen chúc thì việc vệ sinh chăm sóc răng miệng cũng khó khăn hơn, các mảng bám trên răng sẽ khó làm sạch đi về lâu về dài sẽ khiến cho răng người bệnh bị sâu… Niềng răng chính là giải pháp tối ưu nhất để các bạn lựa cho chăm sóc răng miệng. Vậy, chi phí niềng răng bao nhiêu có ai biết không?
Chi phí niềng răng 2
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin hơn *

Chi phí niềng răng thẩm mỹ

Với giải pháp niềng răng đã mang lại nhiều lợi ích giúp mọi người có hàm răng thẳng đều như ý. Nhưng điểm yếu của niềng răng là thời gian niềng kéo dài hơi lâu. Có trường hợp niềng một năm rưới nhưng cũng có người phải giữ mắc cả hai năm mới hoàn thành xong. Nhưng thực sự chúng ta rất khó khước từ phương pháp này vì đây là cách chỉnh nha thông dụng và có nhiều mức giá để mọi người lựa chọn. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền là phù hợp.

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài)50 – 100 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 80 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Đây là bảng giá niềng răng chi tiết để giúp các bạn có thể tham khảo kỹ trước khi niềng, dựa vào đây các bạn có thể niềng lựa chọn được loại nào vừa hợp với kinh tế của chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN