NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu

Facebook

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu – Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín trong ngành. Vậy cáy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu có đắt không? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Tại sao nên cấy ghép implant phục hồi răng?

Tại sao nên chọn nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép răng implant? Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng mới ra đời nhưng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi rất cao ở trình độ tay nghề của BS thực hiện cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Vì vậy bạn phải đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant.

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu 1
Nhiều người lựa chọn trồng răng implant

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở trồng răng implant . tuy nhiên, có rất ít trong số những cơ sở này được giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số rất ít cơ sở nha khoa ở TPHCM hiện nay được phép hành nghề cấy ghép Implant. Nơi đây hội đủ những điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant như: có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép Implant nên thao tác rất chuẩn xác. Về trang thiết bị y tế, nha khoa Đăng Lưu còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình trồng răng implant của bạn được diễn ra an toàn và thuận lợi. Chính nhờ những ưu điểm này mà nha khoa Đăng Lưu được nhiều người lựa chọn để thực hiện cấy ghép Implant.

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu 1
Răng được cấy ghép Implant không cần trợ giúp từ các răng khác

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu

Mặc dù là một cơ sở nha khoa chất lượng cao nhưng chi phí cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu lại được các Bs tính toán rất phù hợp. Tùy thuộc vào loại trụ implant, loại răng sứ được gắn lên trên implant mà mức chi phí cấy ghép sẽ khác nhau.. Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây về trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu để đưa ra lựa chọn của mình.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường: 1.000.000đ/răng

Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000đ/răng

Răng sứ kim loại Cercon: 4.500.000đ/răng

Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu 3
Chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Để biết thêm về chi phí trồng implant ở nha khoa Đăng Lưu, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN