NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chia sẻ địa chỉ bọc răng sứ không kim loại uy tín

Facebook
Khi bạn gặp phải trường hợp mất hoặc gãy răng thì bạn sẽ tìm đến với phương pháp làm răng sứ. Hiện nay, bên cạnh răng sứ kim loại thì răng sứ không kim loại ra đời có nhiều ưu điểm vượt trội được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao. Để giúp bạn có thêm thông tin về bọc răng sứ không kim loại, chúng tôi chia sẻ bài viết bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu.

Răng sứ không kim loại là một bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ được các bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao.  Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại ược chế tạo từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp không dính tạp chất., có phần khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Chính vì thế, răng sứ không kim loại có những  tính chất nổi bật hơn hẳn răng sứ kim loại. Khi bọc răng sứ không kim loại, bạn không cần lo lắng về những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu và các phản ứng phụ hóa học nào . Đồng thời bạn cũng không phải bận tâm về các vấn đề thường gặp của răng giả như đen viền nướu, hôi miệng, răng lung lay… Bọc răng sứ không kim loại là giải pháp thẩm mỹ tối ưu hiện nay.

Chia sẻ địa chỉ bọc răng sứ không kim loại uy tín

Bạn đang muốn bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại nhưng để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín không phải là dễ dàng. Tốt hơn hết, để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sauk hi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ hài long với kết quả.

nen-cay-ghep-implant-hay-ham-gia-cau-rang-11

Sau khi bọc răng sứ thẫm mỹ, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, như ý muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN