NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng

Facebook
Chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng – Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu một nụ cười đẹp vì có nhiều người răng bị hô hay vẩu thì khó có một nụ cười đẹp. Đối với những trường hợp răng bị hô thì khách hàng thương muốn thực hiện niềng răng nhưng không biết niềng răng giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cũng cấp thông tin cần thiết để trả lời thắc mắc đó của khách hàng.

Chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng

Chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng 1
Chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng

Một nụ cười được ví như bông hoa trên miệng có thể làm bừng sáng cả gương mặt của bạn khiến mọi người cảm thấy bạn thật dễ mến, dễ gần. Đó là lý do nhiều người lựa chọn chỉnh nha bằng niềng răng.

Niềng răng hiểu nôm na là chỉnh đều răng. Khi niềng răng bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài tạo ra lực kéo răng để điều chỉnh và dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí theo đúng như kế hoạch của bác sĩ. Niềng răng hiện có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

–        Niềng răng mặt trong

–        Niềng răng mắc sứ

–        Niềng răng với mắc cài kim loại

–        Niềng răng với mắc cài vàng

–        Niềng răng với mắc cài sứ

–        Niềng răng với mắc cài tự buộc

–        Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Dựa vào tình trạng lệch của răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

nieng-rang-mac-cai-co-nen-nho-rang-1

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Giới thiệu nha khoa Đăng Lưu là cơ sở ứng dụng thế hệ công nghệ chỉnh nha hàng đầu hiện nay với khả năng tạo lực và chỉnh răng bền bỉ, ổn định nhất, chuẩn xác tối đa.

Vì vậy quá trình điều trị hiệu quả hơn, rút ngắn được khá nhiều thời gian điều trị tổng thể và giúp bệnh nhân trải qua ca chỉnh răng thuận lợi và thoải mái hơn. Chỉ cần bạn tuân thủ theo lịch trình của BS và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

huong-dan-cach-cham-soc-rang-mieng-sau-khi-nieng-rang-3

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết chi phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của mình một cách chính xác nhất, tốt hơn hết bạn nên đến trung tâm nha khoa để thăm khám và qua đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cũng như mức giá cụ thể cho trường hợp của bạn.

Với những chia sẻ với các bạn thông tin về niềng răng trên đây, hy vọng bạn đã có những kiến thức nha khoa răng cho mình. Khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng, hãy đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến nhất.

Những chiếc răng bị xỉn màu có thể khắc phục được bằng phương pháp bọc sứ. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tùy vào từng mão sứ mà bạn lựa chọn, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN