NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Facebook

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? Tình trang mất răng do tai nạn khiến tôi ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi cấy ghép răng để khắc phục, tuy nhiên tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Huy – 41 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Nha khao hỗ trợ tư vấn:

Chào Minh Huy!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Chịu lực tức thì trên Implant là gì? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 1
Thực hiện cấy ghép trụ Implant

So với cấy ghép Implant truyền thống, cấy ghép implant ngày nay đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy quy trình được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn.

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 

Thông thường, cấy ghép Implant nha khoa cần thời gian khá lâu từ 4 tới 6 tháng để implant có thời gian tích hợp vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ mới bắt đầu quy trình phục hình răng sứ trên các trụ implant. Tuy nhiên, nhờ những cải tiến của kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại, không, việc phục hình tức thì trên implant hoàn toàn có thể nếu tình trạng của bệnh nhân cho phép và đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên quan.

Với kỹ thuật chịu lực tức thì trên Implant, bệnh nhân rút ngắn được thời gian cấy ghép Implant nhờ vào việc phẫu thuật vừa đặt Implant vừa đặt các phục hình răng sứ mà không cần phải tốn thời gian đợi chờ sau khi đặt các trụ implant. Nhờ kỹ thuật chịu lực tức thì trên Implant, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các phục hình răng sứ trên implant tức thì vẫn có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai đầy đủ.

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Để cấy ghép Implant nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu  là một trong số những nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cấy ghép.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu  là nơi quy tụ đông đủ một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu luôn được chú trọng, đổi mới không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Đến Nha Khoa Đăng Lưu phẫu thuật cấy ghép Implant bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 3
Cấy ghép răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Những điều kiên của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho quá trình  cấy ghép Implant nhanh và an toàn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN