NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có các hình thức niềng răng nào?

Facebook

Có các hình thức niềng răng nào thưa bác sĩ? Tìm hiểu em thấy rất nhiều loại niềng răng khác nhau và chưa hình dung được có tất cả bao nhiêu loại. Vậy nhờ các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp em thắc mắc trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hà – 25 tuổi, Quảng Nam)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thanh Hà!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Có các hình thức niềng răng nào? Băn khoăn của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Có các hình thức niềng răng nào?

Có các hình thức niềng răng nào? 1
Niềng răng không mắc cài

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng được áp dụng ở rất nhiều trường hợp khác nhau và mỗi trường hợp sẽ có phương pháp niềng răng và hình thức niềng răng khác nhau. Tại các trung tâm nha khoa uy tín hiện nay đều đa dạng các hình thức niềng răng  với các loại mắc cài niềng răng khác nhau như:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi.

Sau khi thăm khám trực tiếp tình hình răng miệng của bạn, các bác sĩ tư vấn và dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa hình thức nào cho phù hợp với tình trạng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Các cơ sở nha khoa uy tín cũng có đầy đủ các thiết bị để thực hiện một ca niềng răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như nhanh chóng của quy trình niềng răng.

Có các hình thức niềng răng nào? 2
Các loại niềng răng phổ biến

Niềng răng một hàm có nên không?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành y học, mọi trường hợp khác nhau đều có thể phục hình được. Đối với trường hợp răng mọc lộn xộn một hàm vẫn có thể niềng răng được. Theo các chuyên gia nha khoa, dù bạn chỉ bị hô, vẩu một hàm thì vẫn nên niềng răng hai hàm để đảm bảo sau khi niềng răng hàm răng sẽ đều và đẹp hơn.Vì vậy, để xác định bạn có thể niềng răng một hàm hay không thì nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn như thế nào và đưa ra chỉ định niềng một hàm hoặc niềng cả hai hàm.

Để xác định niềng răng một hàm hay hai hàm, bác sĩ sẽ xem xét khớp cắn của hai hàm nếu tiến hành phục hình xong có chuẩn không và để tiện cho việc qua sát thông thường bác sĩ sẽ cho niềng răng hai hàm để tạo khớp cắn chuẩn nhất.

Có các hình thức niềng răng nào? 2
Kết quả niềng răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng là một quy trình công phu, phức tạp nhưng đem lại hiệu quả lâu dài cho người điều trị. Mỗi hình thức niềng răng khác nhau sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha uy tín để bác sĩ tư vấn hình thức niềng răng phù hợp với bạn nhất. Để biết thêm chi tiết về niềng răng chỉnh nha, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ veneer với mong muốn sở hữu nụ cười rạng rỡ, cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình bọc sứ nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục