NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên bọc răng sứ không kim loại?

Facebook
Có nên bọc răng sứ không kim loại không thưa bác sĩ. Hiện nay có nhiều người lựa chọn bọc răng sứ để phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị khuyết điểm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là nên lựa chọn phương pháp này không? Em xin cảm ơn. ( Thanh Ly-26 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:

Bọc răng sứ là gì  ?

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người sử dụng để khắc phục nhược điểm của hàm răng. Nhờ bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống nhờ vào hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi xinh, rạng rỡ.
 Có nên bọc răng sứ không kim loại-1
Có nên bọc răng sứ không kim loại?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là quy trình tái tạo nụ cười bằng cách dùng những chiếc răng giả được điều chế từ nguyên liệu sứ trắng để gắn vào hàm răng thay thế cho những chiếc răng gặp khuyết điểm như răng ố vàng, xỉn màu, răng mẻ, răng gãy…Răng sứ ngày nay có nhiều loại để bạn lựa chọn tùy vào sở thích cũng như túi tiền của mình. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để  các bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn có nên bọc răng sứ không và nên bọc răng sứ loại nào.

 Có nên bọc răng sứ không kim loại-2
Nụ cười rạng rỡ với những chiếc răng đều, đẹp nhờ bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ không kim loại?

Khi bọc răng sứ, bạn phân vân là có nên bọc răng sứ không kim loại hay không. Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ hiện đại, mới ra đời nhưng đã được đón nhận và đánh giá cao bởi những ưu điểm của nó. Răng sứ không kim loại bao gồm những dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Venus, răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia…Đây là những dòng răng sứ cao cấp được điều chế từ chất liệu sứ trắng theo công nghệ hiện đại vì vậy nó có độ bền rất cao, có khi còn bền hơn cả răng thật. Đồng thời, màu sắc của răng sứ không kim loại rất tự nhiên, hầu như không ai phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ. Răng sứ không kim loại còn khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại trước đây là dễ bi ố vàng, đen chân răng nên khi bọc răng sứ không kim loại bạn sẽ tự tin hơn khi mỉm cười, giao tiếp với người khác.

Có nên bọc răng sứ không kim loại? 3
Răng sứ kim loại có thể gây đen viền nướu*

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên bọc răng sứ không kim loại không đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp bọc răng sứ không kim loại và an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này. Hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN