NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Theo bạn có nên tẩy trắng răng nhiều lần không?

Facebook

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần là một trong những vấn đề nha khoa được khách quan tranh luận hiện nay. Tẩy trắng răng được biết đến là dịch vụ loại bỏ các tác nhân gây màu trên răng, mang đến hàm răng trắng sáng cho nụ cười tự tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn thực hiện và lạm dụng phương pháp này để được sở hữu hàm răng trắng sáng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định đúng đắn về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Một hàm răng trắng sáng là điều kiện để bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Cũng vì lý do này mà hiện nay rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ tẩy trắng răng. Cũng có nhiều người sau thẩm mỹ vì không bảo vệ tốt được răng trắng sáng đã thực hiện tẩy trắng răng nhiều lần. Vậy hiện tượng này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chuyên gia nha khoa nhận định thế nào về vấn đề có nên tẩy trắng răng nhiều lần không?

Theo bạn có nên tẩy trắng răng nhiều lần không? 1
Tẩy trắng răng là cách giúp bạn loại bỏ màu răng xấu, sở hữu hàm răng trắng sáng*

Theo bạn có nên tẩy trắng răng nhiều lần không?

Được hỏi có nên tẩy trắng răng nhiều lần, bạn Thu Thảo (Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mình đã từng thực hiện tẩy trắng răng và đã rất hài lòng với kết quả thu nhận được. Tuy nhiên, mình nghĩ chúng ta không nên lạm dụng phương pháp này vì ít nhiều thì thuốc tẩy trắng răng cũng gây ảnh hưởng đến men răng.”

Cũng câu hỏi trên nhưng Thanh Trang (Tây Ninh) lại cho rằng: “Kết quả tẩy trắng răng không duy trì trọn đời nên việc áp dụng phương pháp này nhiều lần là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, thuốc tẩy trắng răng đã được kiểm định an toàn và trước khi thực hiện dịch vụ, bác sĩ cũng đã thăm khám kỹ càng nên nếu răng bị nhiễm màu, xỉn màu khi nào, chúng ta nên thực hiện tẩy trắng răng khi đó để luôn được sở hữu hàm răng trắng sáng.”

Một ý kiến khác của bạn Trà My (Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh) về vấn đề có nên tẩy trắng răng nhiều lần như sau: “Tôi đã từng tẩy trắng răng và được biết phương pháp này chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định. Việc thực hiện tẩy trắng răng nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn thì không nên. Nhưng nếu sau vài năm răng bị nhiễm màu trở lại thì vẫn nên áp dụng dịch vụ để khắc phục màu răng, sở hữu răng thẩm mỹ hơn. Nói chung, điều này còn tùy vào cơ thể mỗi người có thích ứng được với thuốc tẩy trắng hay không”.

Theo bạn có nên tẩy trắng răng nhiều lần không? 2
Có nên tẩy trắng răng nhiều lần không*

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần không – Chuyên gia khuyên bạn

Theo phân tích từ các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng nhân tạo. Thuốc này được kiểm định an toàn cho cơ thể và thân thiện với môi trường khoang miệng. Tuy nhiên, sự tác động các loại thuốc này tới men răng có thể gây ê buốt tới bộ phận này. Điều này còn tùy thuộc vào đặc tính men răng cũng như cấu trúc răng của mỗi người.

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Trên thực tế, kết quả răng trắng sáng sau tẩy trắng có thể duy trì trong khoảng 1 – 3 năm, tùy thuộc vào các hoạt động ăn nhai cũng như chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Sau thời gian này, nếu khách hàng không đang mang thai hoặc cho con bú thì có thể tiến hành tẩy trắng răng để duy trì hàm răng trắng sáng. Trước đó, bạn nên thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát và nhận chỉ định từ bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Theo bạn có nên tẩy trắng răng nhiều lần không? 3
Chỉ nên tẩy trắng răng cho người có cơ địa hoàn chỉnh, ổn định*

Tẩy trắng răng tuy là phương pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn nhưng không phải trường hợp răng miệng, cơ địa nào cũng có lạm dụng. Hy vọng, những phân tích có nên tẩy trắng răng nhiều lần trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa, thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng răng miệng. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị các vấn đề – bệnh lý nha khoa khác, đồng thời tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN