NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracyline

Facebook

Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracyline không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia Nha khoa nói gì về vấn đề này.

Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracyline 1
Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracyline *

Với phương pháp tẩy trắng răng thì nó thực hiện khi nào? Thực ra bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện phương pháp này bởi nó có thể giúp loại bỏ những mảng bám, những ố vàng, … mà thức ăn và nước uống hằng ngày của bạn gây ra trong nhiều năm qua. Một điểm nữa mà chúng ta sẽ cảm thấy vui cho những người răng bị nhiễm màu tetracyline nhẹ vẫn có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng được.

Răng nhiễm màu tetracyline nguyên nhân là do bệnh nhân sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều làm cho hàm răng có những biến đổi màu sắc. Nhưng các bạn nên nhớ chỉ có thể điều trị được cho những người bị nhiễm tetracyline nhẹ được còn với những người nhiễm tetracyline nặng thì không thể. Do đó phương pháp tẩy trắng răng nhiễm tetra này đang còn được nghiên cứu thêm để có được một phương pháp tẩy trắng răng hoàn hảo nhất.

Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracyline 2
Kết quả tẩy trắng răng *

Nhiều bệnh nhân lo lắng liệu tẩy trắng răng an toàn không? Bởi khi tẩy trắng răng sẽ phải sử dụng thuốc khử mạnh mới có thể loại bỏ được những mảng bám trên bề mặt của hàm răng. Nhưng các bạn không nên lo lắng quá bởi liều lượng thuốc khi sử dụng để tẩy trắng răng không cao nó chỉ ở mức phù hợp để loại bỏ những mảng bám. Cùng với công nghệ hiện đại như đèn Laser giúp cho việc thẩm vào trong men răng được nhanh giúp loại bỏ nhanh hơn thì tính ảnh hưởng cũng sẽ thấp và không gây tổn hại gì tới răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN