NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những đặc điểm của răng sứ titan

Facebook

Đặc điểm của răng sứ titan – Với giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giúp bạn cải thiện được nhiều vấn đề khác nhau như: hàm răng bị ố màu, răng nhiễm tetra, răng sứt mẻ, răng mọc thưa… Nếu bạn gặp một trong những tình trạng này thì bạn có thể áp dụng giải pháp bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm trên hàm răng của mình.

Chi phí của từng loại răng sứ

Trong giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có nhiều loại răng sứ khác nhau và hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng nhất đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Đặc điểm của răng sứ titan 1
Răng sứ titan được nhiều lựa chọn khi phục hình răng

Trong ba loại răng sứ này đều có những đặc điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau. Loại răng sứ có chi phí thấp nhất là răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng. Còn loại răng sứ có chi phí cao nhất là răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Nếu bạn muốn sử dụng chiếc răng sứ có chi phí vừa phải và vẫn đạt được tính thẩm mỹ chính là răng sứ titan. Mức chi phí hiện tại của răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng. Răng sứ titan có một số đặc điểm sau:

Những đặc điểm của răng sứ titan

Răng sứ luôn có hai phần chính là phần khung sườn và lớp vỏ ngoài. Răng sứ titan cũng vậy nhưng khung sườn của răng titan được làm từ kim loại titanium và lớp vỏ ngoài được làm từ sứ nên tính thẩm mỹ khá cao. Khi bạn bọc răng sứ titan nhìn sẽ giống như răng thật của bạn. Đặc biệt với khung sườn bằng kim loại titanium sẽ không gây kích ứng cho những ai bị dị ứng với kim loại.

Đặc điểm của răng sứ titan 2
Đặc điểm của răng sứ titan là gì?

Tuy nhiên mặt hạn chế của răng sứ titan chính là nếu chiếu ánh đèn vào răng sẽ nhận thấy khung sườn màu đen. Vậy với chi phí vừa phải và tính thẩm mỹ cũng khá cao. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tốt nhất, đạt tính thẩm mỹ cao nhất thì các bạn có thể tham khảo răng sứ cercon. Đây là loại răng sứ toàn sứ nên hiệu quả rất cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN