NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn

Facebook

Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn các bạn đã biết đến phương pháp này chưa. Hiện nay giải pháp dán răng sứ veneer đã trở thành giải pháp được nhiều khách hàng yêu mến vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Đây là phương pháp khá mới và nhiều người vẫn chưa có thông tin nên bài viết này sẽ rất hữu ích cho những ai quan tâm đến vấn đề dán răng sứ veneer.

Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn

Dán răng sứ veneer đẹp là phương pháp dán một lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) tạo hình theo bề mặt răng đang có khuyết điểm nhằm điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… nhằm mang lại nụ cười tươi xinh như răng thật. Đây là phương pháp an toàn cho răng thật của bạn vì không phải thực hiện mài răng hoặc chụp mão răng nên nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có hiện tượng gây kích ứng hay đau buốt sau khi làm răng sứ thẩm mỹ với mặt dán.
Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn 1
Mặt dán sứ Veneer
Sau khi bọc răng sứ veneer bạn vẫn có thể thoải mái ăn nhai vì kĩ thuật bọc răng sứ veneer được thực hiện khéo léo ôm sát răng thật. Về độ bền của việc dán răng sứ veneer có thể tồn tại từ 10 đến 15 năm, nếu dán đúng theo kĩ thuật. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn răng sau khi bọc răng thì độ bền có thể còn lâu hơn nữa. Dưới đây là những điều bạn cần làm sau khi thực hiện dán răng sứ veneer đẹp.
– Đánh răng và dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng.
– Sử dụng kem đánh răng không có chất ăn mòn.
– Sau khi dán răng sứ Veneer, răng bạn sẽ hơi nhạy cảm với nóng hoặc nước lạnh. Tuy nhiên tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1 đến 2 tuần.
– Cần đeo máng điều trị nếu có tật nghiến răng

Dán răng sứ Veneer đẹp ở đâu?

Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn 2
Dán răng sứ Veneer đẹp dưới mọi góc nhìn*
Mặc dù việc dán răng sứ veneer không phải là kĩ thuật phức tạp nhưng tốt hơn hết là bạn cũng nên thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín để có hiệu quả cao nhất. Ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại đảm bảo toàn bộ quy trình dán răng sứ veneer thực hiện đúng.
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện bọc răng sứ veneer. Ở đây có tất cả các điều kiện cần thiết giúp bạn có thể thực hiện một ca dán răng sứ an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong muốn. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về dịch vụ cũng như những vấn đề xung quanh để biết được cách làm thế nào để răng được duy trì hiệu quả lâu dài nhất có thể.
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về dịch vụ dán răng sứ Veneer đẹp mà khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN