NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng cho bạn

Facebook

Dán răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng áp dụng. Tuy nhiên, mặt dán răng sứ chỉ có hiệu quả thẩm mỹ trong một số trường hợp nhất định. Mặt dán răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên răng, đem lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhằm chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả, trước hết bạn cần phải tìm hiểu dán răng sứ thẩm mỹ nên áp dụng trong những trường hợp nào.

Phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng cho bạn 1
Phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ*

Các trường hợp nên áp dụng dán răng sứ

Dán răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer, đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ, nhằm khắc phục các khuyết điểm trên răng cũng như bảo tồn răng thật. Với việc sử dụng một mặt sứ rất mỏng dán phía ngoài của răng, có màu sắc giống răng thật, đem lại hiệu quả phục hình cao.

Mặt dán răng sứ có thể được áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Răng bị ố vàng do bị nhiễm kháng sinh, các phương pháp tẩy trắng răng không thể khắc phục được thì có thể sử dụng mặt dán sứ.
  • Trường hợp răng bị mẻ, gãy vỡ do tác động của lực.
  • Răng không đề màu, bị tổn thương.

Đó là những trường hợp bạn có thể áp dụng phương pháp trên. Tuy nhiên, nếu răng bạn đã lấy tủy, răng sâu, răng bị bệnh lý, răng mọc lệch nhiều, sai khớp cắn thì mặt dán sứ sẽ không đem lại hiệu quả cho bạn.

Ưu điểm của dán răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng cho bạn 2
Mặt dán sứ không cần mài răng*

Dán răng sứ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội như không phải mài răng như các phương pháp bọc răng sứ khác. Vì vậy, có thể hạn chế được sự xâm lấn và ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Mặt dán sứ có thể bảo vệ sức khỏe của tủy răng, nếu được bác sĩ tư vấn về phương pháp này thì có nghĩa là răng của bạn không cần phải lấy tủy. So với bọc răng sứ thì dán răng sứ không đem lại cảm giác ê buốt và khó chịu cho bạn. Khi sử dụng mặt dán sứ, bạn có thể ăn nhai bình thường mà không hề cảm thấy khó khăn.

Mặt dán răng sứ tuy có nhiều ưu điểm nhưng đây là kỹ thuật khó đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao. Nếu không thực hiện đúng quy trình và không đúng cách thì mặt dán có thể bị bong ra nếu có tác động mạnh và độ bền sẽ thấp hơn so với bọc răng sứ.

Quy trình dán răng sứ thẩm mỹ

Để có kết quả phục hình tốt nhất, bạn nên thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có cơ sở kỹ thuật hiện đại.

Phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng cho bạn 3
Mặt dán răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao*

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng, phát hiện các bệnh lý răng miệng. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả dành cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Đây là khâu rất quan trọng, việc vệ sinh răng miệng cũng như điều trị các bệnh lý nếu có là rất cần thiết để quá trình thực hiện dán răng sứ diễn ra thuận lợi. Các dụng cụ nha khoa sử dụng đều được khử trùng một cách cẩn thận.

Bước 3: Lấy dấu hàm

Sau khi tiến hành lấy dấu hàm và màu của răng, bác sĩ sẽ chuyển chúng đến phòng Labo để thiết kế mặt dán răng sứ thẩm mỹ phù hợp với bạn.

Bước 4: Gắn mặt dán răng sứ

Mặt dán răng sứ sẽ được gắn lên răng, che hết những khuyết điểm trên răng, kỹ thuật thực hiện được bác sĩ tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chiếu đèn Laser để cố định mặt dán sứ.

Bước 5: Hẹn lịch tai khám

Bạn cần phải đến gặp bác sĩ theo lịch đã hẹn sau khi đã thực hiện dán răng sứ nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cuối cùng tốt nhất.

Hy vọng, những thông tin về phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức để để có nụ cười tự tin hơn. Nếu còn điều gì thắc mắc về mặt dán răng sứ hoặc các phương pháp làm đẹp răng khác như bọc răng sứ giá bao nhiêu "}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ giá bao nhiêu, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN