NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì?

Facebook
Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì? Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, rất nhiều các phương pháp tiên tiến, hiện đại ra đời. Trong đó, dán răng sứ Veneer là sự lựa chọn đối với những người gặp phải các khuyết điểm như răng bị ố vàng, bị sứt, mẻ… 

Khi sử dụng phương pháp dán răng sứ Veneer, những khó khăn mà các khuyết điểm mang lại sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Bạn sau khi điều trị xong sẽ sở hữu cho mình hàm răng như ý muốn và hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại.

Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì? 1
Hình thức dán răng sứ

Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì?

Với các khuyết điểm như mất răng, gãy răng,… chúng sẽ gây cho bạn rất nhiều những khó khăn nếu không khắc phục kịp thời. Do đó, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để điều trị. Đối với trường hợp này, phương pháp dán răng Veneer là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng chắc, khỏe, tăng tính thẩm mỹ của hàm răng, và người khác cũng sẽ khó phát hiện bạn đang thực hiện phương pháp này vì màu sắc giống với răng thật của bạn vậy. Hơn nữa, sau khi điều trị xong bạn sẽ sở hữu hàm răng chắc khỏe như ý muốn, sẽ trở nên thoải mái hơn trong ăn uống và tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.

 Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì? 2
Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì?

Nhưng để duy trì được những ưu điểm của phương pháp trong thời gian dài thậm chí vĩnh viễn, bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của BS sau khi điều trị. Nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, nên đánh răng theo đúng chỉ định của BS tránh tổn hại đến hàm răng vì lúc này răng bạn đang rất nhạy cảm.

Phương pháp được khá nhiều người tin tưởng bởi những ưu điểm nổi trội mà phương pháp đem lại. Bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình khi thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín.

 Dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì? 3
Phương pháp được khá nhiều người tin tưởng

Chi phí dán răng sứ Veneer?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này một cách chính xác, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín. Dưới đây là bảng giá dán răng sứ Veneer, bạn có thể tham khảo:

PHỤC HÌNH RĂNG

1. Cố định

– Răng Inox 500.000 / răng

– Răng Sứ 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng

– Tháo Mão răng 200.000 / răng

– Cùi Giả 200.000 / răng

2. Bán Cố Định

– Attachmen Đơn 2.500.000 / răng

– Attachmen Đôi 3.500.000 / răng

Hi vọng những chia sẻ dán răng sứ Veneer có ưu điểm gì của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp dán răng sứ Veneer. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN