NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dán răng sứ veneer hiện nay rất phổ biến

Facebook
Bạn đang lo lắng cho những chiếc răng vừa xấu về hình dáng lẫn việc bị xỉn màu của nó khiến hàm răng của bạn không được đẹp. Đừng vội buồn vì giờ đây giải pháp dán răng sứ veneer ra đời để dành cho bạn. Đây là biện pháp phục hình thẩm mỹ được nhiều người sử dụng bởi nhu cầu làm đẹp của nhiều người ngày càng nâng cao. Vậy, dán răng sứ veneer là gì? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Dán răng sứ Veneer hiện nay rất phổ biến

Dán răng sứ veneer là một lớp sứ mỏng được gắn lên răng. Những trường hợp khiếm khuyết của răng sứ như: Răng bị nhiễm màu do bị nhiễm kháng sinh; răng thưa, hai răng cửa có kích thước lớn hơn hai răng còn lại, răng bị sứt, mẻ, vỡ… đều là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, khi mắc phải những trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa để thực hiện việc dán răng sứ veneer.
Dán răng sứ veneer hiện nay rất phổ biến 1
Dán răng sứ veneer hiện nay rất phổ biến*

Ưu điểm tuyệt vời của mặt dán Veneer sứ là mang đến cho hàm răng một vẻ đẹp mới hơn hình thể thật của răng cũ bị khiếm khuyết. Điều này thực sự đem lại nụ cười xinh xắn hơn cho bạn. Nhiều người lo lắng việc dán răng sứ sẽ ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên việc dán sứ veneer chỉ mài răng tối thiểu hoặc không cần mài răng, do đó không làm ảnh hưởng đến men răng, mặt khác sứ veneer chỉ mài mặt ngoài nên không làm thay đổi khớp cắn, do đó không gây bất cứ khó chịu hay xáo trộn gì ngay sau khi lắp răng.

Dán răng sứ veneer hiện nay rất phổ biến 2
Dán răng sứ veneer giúp bảo tồn răng thật*

Hướng dẫn chăm sóc sau khi dán răng sứ Veneer

Sau khi thực hiện dán răng sứ veneer thì việc chăm sóc cũng không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần lưu ý chải răng ngay sau khi ăn với bàn chải thông thường, sau đó sử dụng bàn chải chuyên dụng cho chỉnh nha để làm sạch các mắc cài và kẽ răng, có thể tăng cường thêm với các loại nước súc miệng để răng luôn sáng.

Dán răng sứ veneer hiện nay rất phổ biến 3
Chăm sóc và bảo vệ răng sứ đúng cách*

Mặc dù dán răng sứ veneer là một phương pháp nha khoa khá đơn giản nhưng để thực hiện hiệu quả bạn nên thực hiện tại những cơ sở nha khoa uy tín để được hiệu quả và an toàn. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa uy tín có thực hiện việc dán mặt răng sứ. Bạn nên đến đây để thực hiện và chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về kết quả sau khi thực hiện.

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc dán răng sứ veneer cho những trường hợp nào . Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn thêm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN