NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng

Facebook
Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng là môt trong những phương pháp Nha khoa hiện đại. Bằng những kỹ thuật thực hiện tỉ mỉ các bác sĩ sẽ khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng ngả màu hay răng sứt mẻ hiệu quả. Tìm hiểu thông tin liên quan đến phương pháp ở bài viết dưới đây.
Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng 1
Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng*

Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng

Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng là kỹ thuật dán một lớp sứ mỏng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng đang bị khuyết điểm nhằm phục hình thẩm mỹ và tái tạo lại răng. Nhờ được làm từ một loại sứ cao cấp nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp nên dán mặt sứ veneer là lựa chọn phục hình thẩm mỹ nên thực hiện.

Về độ bền của mặt sứ veneer trung bình từ 5 đến 8 năm và có thể lâu bền hơn nếu bạn hạn chế ăn đồ cứng, hoặc có thói quen xấu như cắn bút, nghiến răng. Nếu bạn đang lo lắng dán mặt răng sứ veneer có ảnh hưởng đến mô răng hay không thì câu trả lời là không. Vì khi dán răng sứ veneer chỉ mài răng tối thiểu hoặc không cần mài răng, do đó không làm ảnh hưởng đến sự sống của răng và không gây cảm giác ê buốt cho người bệnh.

Thời gian thực hiện dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng chỉ mất khoảng 2 buổi hẹn, rất nhanh chóng Bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Nếu như trước đây phương pháp phục hình thẩm mỹ răng truyền thống có nhiều hạn chế thì nay đã được dán răng sứ veneer khắc phục hoàn toàn. Dán răng sứ veneer được có tính thẩm mỹ cao nhờ được làm từ sứ nha khoa tinh khiết, có màu sắc trắng sáng, tự nhiên, thậm chí còn đẹp hơn răng thật. Nhiều người sau khi thực hiện dán răng sứ veneer đã giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ cùng sử dụng.

Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng 2
Dán răng sứ bảo tồn tối đa răng thật*

Đi tìm địa chỉ dán răng sứ Veneer uy tín

Muốn dán răng sứ veneer hiệu quả, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành bọc răng sứ Veneer cho bạn. Tại cơ sở nha khoa uy tín, quy trình dán răng sứ veneer được sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng bọc sứ veneer vừa đẹp, phù hợp với các răng còn lại mà lại rất chắc chắn.

Dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng 3
Dán răng sứ Veneer tại Nha khoa Đăng Lưu *

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện dán răng sứ Veneer phục hình thẩm mỹ hàm răng. Để biết thêm thông tin về dán răng sứ veneer bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN