NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Facebook

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả cao trong chỉnh hình nha, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Tuy nhiên, Phương pháp bọc sứ răng cửa này được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ 1
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ*

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là phương pháp nha khoa khôi phục lại những chiếc răng sứ đã hư hỏng bằng cách dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm.

Lớp răng sứ này sẽ bao bọc và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên. Dán răng sứ Veneer giúp bạn sở hữu nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, dán răng sứ Veneer hầu như bạn không phải mài răng, bảo tồn mặt trong của răng thật, vì vậy, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với lúc chưa dán răng sứ.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ 2
Dán răng sứ bảo tồn tối đa răng thật*

Quy trình dán răng sứ Veneer cũng như các phương pháp bọc răng sứ đều phải trải qua các bước cơ bản. Tuy nhiên, để dán răng sứ Veneer hiệu quả, an toàn và duy trì được lâu bền, bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không thì bạn cần tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc trồng răng sứ bền và hiệu quả. Quy trình phục hình răng sứ Veneer sứ đòi hỏi rất cao ở trình độ và tay nghề của bác sĩ bởi vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng nên nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra, bạn sẽ không có được kết quả và duy trì độ bền của răng sau khi phục hình như ý muốn.

Dán răng sứ Veneer thẫm mỹ 3
Mang lại tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Các cơ sở nha khoa uy tín quy tụ một đội ngũ BS có bề dày kinh nghiệm cùng với con mắt thẩm mỹ của mình sẽ giúp bạn bọc răng sứ không đau, một chuẩn xác và an toàn nhất. Khi tiến hành mài răng và bọc răng sứ bác sĩ đều thực hiện gây tê cho bạn nên bạn hoàn toàn không còn cảm nhận được cảm giác đau hay ê buốt. Sau khi kết thúc quá trình dán răng sứ, răng sẽ có chút ê buốt nhẹ, lúc này nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc răng tại nhà để giúp giảm ê buốt hiệu quả.

Những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ có đau không hi vọng sẽ giúp bạn thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN