NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM

Facebook

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM đã có ai biết đến chưa? Niềng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nhằm muốn sở hữu được nụ cười tự tin và khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được địa chỉ niềng răng uy tín.

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM 1
Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM

Răng hô đem lại niềm mặc cảm không nhỏ cho những ai mắc phải nó. Yếu tố thẫm mỹ là vấn đề đầu tiên mà những người bị răng hô gặp phải. Những người răng hô thường cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó, răng hô còn khiến bạn dễ gặp phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng,… do vệ sinh răng miệng gặp khó khăn. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô giúp bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười.

Với sự ra đời của các hình thức mắc cài khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp. Nhưng lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn loại mắc cài nào là phù hợp với mình. Tuy nhiên, các cơ sở nha khoa hiện nay rất nhiều để lựa chọn đúng một cơ sở nha khoa là điều không phải dễ. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM.

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM 2
Các kỹ thuật niềng răng *

Để lựa chọn đúng cơ sở nha khoa, bạn cần phải biết những điều kiện về một trung tâm nha khoa uy tín đó là tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị y tế của cơ sở nha khoa phục vụ cho việc niềng răng và những ca niềng răng thành công tại cơ sở như thế nào. Có rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối đến việc lựa chọn cơ sở nha khoa. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đến đúng cơ sở nha khoa nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Chi phí niềng răng như thế nào?

Mỗi sự lựa chọn cơ sở khác nhau sẽ cho bạn những mức chi phí khác nhau. Nhưng thông thường chi phí niềng răng của từng loại mắc cài thường dao động trong khoảng giá như bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM 3
Niềng răng thẩm mỹ *

Trên đây là những chia sẻ của chúng hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Tp HCM. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được thông tin thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN