NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Facebook
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở đâu? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia nói gì về vấn đề này.
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín 1
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở đâu?

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô:
• Khách hàng là cả nam và nữ trên 18 tuổi
• Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
• Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
• Thích hợp dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn
• Tình trạng hô do răng, trong khi cấu trúc xương hàm hoàn toàn bình thường.
• Tình trạng răng mọc bình thường nhưng cấu trúc xương hàm lại phát triển quá mức

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín 2
Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hàm hô

Khi bạn quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô móm của hàm qua đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô trong môi trường vô trùng. Thời gian phẫu thuật hàm hô trong phòng 90 – 120 phút (Tùy vào từng trường hợp thời gian có thể sẽ lâu hơn). Phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau nên bạn cũng không cần lo lắng quá. Sau khi phẫu thuật hàm hô 48 tiếng đồng hồ bạn có thể sinh hoạt bình thường. Cần lưu ý sau khi phẫu thuật, nên tránh hoạt động, va chạm mạnh, đi đứng nằm ngủ nhẹ nhàng để vết thương nhanh chóng hồi phục. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín mọi người đã biết đến chưa?

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín 3
Phẫu thuật hàm hô mang lại gương mặt hài hòa hơn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Việc phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, yêu cầu chuyên môn và trình độ của bác sĩ phải cao, giàu kinh nghiệm và cần các thiết bị y tế nha khoa hiện đại vì vậy nên thực hiện tại một nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao.

Nha Khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và để được tư vấn. Đặc biệt, Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành. Nếu bạn có ý định thực hiện phẫu thuật hàm hô và có nhiều thắc mắc về phương pháp này thì hãy liên hệ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp thắc mắc.Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn các bạn đã biết được đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, hãy đến với bệnh viện Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Nhiều người thắc mắc về niềng răng thưa có mang lại hiệu quả như mong đợi không? Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp giúp cải thiện nhanh hàm răng thưa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN