NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ – Làm đẹp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ cũng đang ngày càng phát triển, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi lẽ răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phổ biến để cải thiện hàm răng chưa đẹp.

Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ

Xoay quanh các vấn đề về sức khỏe răng miệng thì nhiều vô kể. Hàm răng có thể bị sứt mẻ, hô, lệch lạc, mất răng, nhiễm màu tetracycline,…Những vấn đề đó gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người. Bởi lẽ , ai ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng đều dặn, bóng loáng. Đến với nha khoa, làm đẹp với rang su tham my là giải pháp tốt nhất để cải thiện hàm răng không đẹp.

Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ 1
Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ*

Hiện nay có các loại vật liệu làm răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ…

Răng sứ kim loại thường

Làm đẹp với răng sứ kim loại thường bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vì đây là loại răng sứ rẻ nhất. Loại này bên trong làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ một lớp sứ. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng bạn phải đi làm lại vì cổ răng có thể biến đổi màu oxi hóa do tính chất kim loại làm mất tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Răng sứ titan

Chiếc răng sứ titan bên trong được làm bằng titan và bên ngoài được phủ một lớp sứ. Với loại này quy trình làm dễ dàng, không cần lấy quá nhiều mô. Vật liệu titan dùng phổ biến trong y học, không gây ra ung thư, dị ứng. Tuy nhiên lam rang su titan thì độ bóng sáng của nó không bằng toàn sứ, dễ gây thâm đen vùng nướu .

Dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ
Hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe giúp bạn sống khỏe*

Răng sứ toàn sứ

Đây là loại răng sứ tốt nhất với màu sắc tự nhiên giống răng thật và không gây dị ứng. Răng sứ toàn sứ được làm bằng vật liệu zirconia có độ bền cao, chịu được lực tốt và không có tính dẫn nhiệt. Tuy nhiên chi phí hơi cao do sự kết hợp của công nghệ CAD/CAM cần đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị đắt tiền.

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình một dịch vụ làm đẹp với răng sứ thẩm mỹ phù hợp. Nếu còn nhiều thắc mắc nên tìm đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN