NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều chỉnh răng hô móm

Facebook

Điều chỉnh răng hô móm – Răng hô móm là những bệnh lý nha khoa có thể cải thiện bằng phương pháp niềng răng. Điều chỉnh răng hô móm bằng niềng răng có những cách nào, chi phí ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Một hàm răng đều đặn, thẳng hàng giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin và khớp cắn chuẩn xác. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các trường hợp hô móm gây cản trở thẩm mỹ, làm hạn chế quá trình ăn nhai. Để giải quyết được những vấn đề này, áp dụng phương pháp điều chỉnh răng hô móm phù hợp là điều cần thiết.

Điều chỉnh răng hô móm bằng niềng răng

Răng hô móm gây nên không ít những vấn đề phiền toái cho chủ nhân. Trước hết là vấn đề thẩm mỹ nụ cười. Răng hô móm gây mặc cảm tự tin cho bệnh nhân bởi sự phát triển không đều của hàm khiến khuôn mặt của bạn bị nhô ra hoặc bị kéo dài thêm rất thẩm mỹ. Răng hô, móm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, có người bị mặc cảm thời gian dài vì hàm răng của mình.

Điều chỉnh răng hô móm 1
Răng đều đặn hơn sau khi điều chỉnh*

Ngoài ra, răng hô móm còn khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Để khắc phục những vấn đề trên thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất.

Khi niềng răng, bác sĩ sử dụng mắc cài lên răng và giúp răng dịch chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn. Niềng răng là một kỹ thuật khó, có yêu cầu rất cao vì vậy, khi muốn niềng răng hô móm, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Điều chỉnh răng hô móm bằng niềng răng có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng, công việc cũng như túi tiền của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Điều chỉnh răng hô móm 2
Điều chỉnh răng hô móm tại nha khoa uy tín*

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Chi phí điều chỉnh răng hô móm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng có mức chi phí khác nhau.Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Điều chỉnh răng hô móm bằng niềng răng
Sau thời gian đeo niềng răng, bạn có hàm răng đẹp như ý muốn

Trên đây là thông tin về các phương pháp điều chỉnh răng hô móm hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng hô móm hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN