NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng

Facebook

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng – Với các mắc cài được gắn trên các mặt răng giúp răng di chuyển một các nhẹ nhàng, phương pháp niềng răng đang được mọi người lựa chọn để giúp bạn có thể lấy lại một hàm răng đều đẹp hơn.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp thường sử dụng cho các trường hợp răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc,… những phương pháp này gây ra những khó khăn trong ăn uống cũng như nét thẩm mỹ của bệnh nhân. Với các phương pháp niềng răng hô, niềng răng móm,… cụ thể sẽ giúp cho việc điều trị của bệnh nhân được tốt nhất.

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Những những phương pháp này đều phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc răng của mỗi người và sự lựa chọn của bệnh nhân khi muốn sử dụng loại mắc cài nào để điều trị cho chính mình được tốt nhất. Vừa thoải mái khi điều trị lại không ảnh hưởng nhiều tới những sinh hoạt cuộc sống của bệnh nhân.

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng

Niềng răng kim loại: Phương pháp cổ điển nhất hiện nay, nhưng nó lại có ưu điểm rất chắc chăn hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh. Một nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính độ thẩm mỹ không được cao.

Niềng răng mắc cài sứ: cũng sử dụng các mắc cài nhưng những mắc cài này lại được làm từ vật liệu là sứ. Tính hiệu quả của phương pháp này giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng nó có một ưu điểm nữa là đảm bảo thẩm mỹ với người điều trị.

Niềng răng mắc cài trong: Phương pháp có tính thẩm mỹ rất cao lại sử dụng các mắc cài kim loại tăng độ chắc chắn và tính hiệu quả. Nhưng đây là một phương pháp phức tạp do đó cần một bác sĩ uy tín.

Niềng răng trong suốt: Với khí cụ điều trị là các khay niềng răng trong suốt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Mắc cài này khá linh hoạt, nó có thể tháo ra lắp vào một cách bình thường tạo sự tiện lợi cho người bệnh

Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng 2
Điều trị hàm răng với phương pháp niềng răng *

Từ những mắc cài này thì các bác sĩ nha khoa có thể tự tin để giúp bạn có thể điều trị phục hình hàm răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN