NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ bền của răng toàn sứ Venus

Facebook

Ai cũng mong muốn có được hàm răng đẹp, nụ cười xinh tươi vì vậy các giải pháp phục hình được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Răng toàn sứ venus ra đời như là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp răng gãy, mất răng,… Vậy, răng toàn sứ Venus là gì? Độ bền của răng toàn sứ Venus như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Venus để biết răng sứ venus có bền không nhé.

Độ bền của răng toàn sứ Venus

Răng sứ venus là một dòng răng sứ cao cấp từ chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Độ bền của răng toàn sứ Venus khá cao và có màu sắc tự nhiên vì vậy khi bọc răng sứ Venus bạn sẽ cảm giác như mình đang sở hữu một chiếc răng thật.
Độ bền của răng toàn sứ Venus 1
Răng toàn sứ Venus có độ bền và màu sắc tự nhiên*

Bọc răng sứ Venus là giải pháp  hữu hiệu nhất để bạn đến  với mong muốn có được hàm răng đều, đẹp của mình. Răng toàn sứ Venus được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ, ố màu… Nguyên nhân khiến cho răng toàn sứ có nhiều ưu điểm như vậy là do  răng sứ Venus có sườn được làm từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ.

Đặc biệt, sườn răng sứ venus được chế tạo từ phôi của các nước Đức và Mỹ và được xử lý trực tiếp trên máy tính nên răng sứ Venus có độ bền cao gấp nhiều lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Rất nhiều khách hàng sau khi bọc răng toàn sứ venus đã trở nên tự tin hơn với hàm răng đều chắc khỏe và nụ cười xinh tươi.

Độ bền của răng toàn sứ Venus 2
Răng toàn sứ Venus duy trì lâu theo thời gian*

Chi phí thực hiện răng toàn sứ Venus như thế nào?

Một ưu điểm nữa của răng toàn sứ Venus là dù được làm từ chất liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay nhưng chi phí bọc răng sứ venus rất phải chăng. Tuy có  cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường nhưng nếu so với chất liệu đặc biệt cao cấp cùng tính năng ưu việt thì chi phí răng sứ vennus dễ chịu hơn rất nhiều do đó nó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng.

Để phục hồi thành công cho răng bằng phương pháp bọc răng sứ Venus, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Độ bền của răng toàn sứ Venus 3
Khuôn miệng sẽ đẹp hơn nhờ răng sứ Venus

Với những tư vấn của chúng tôi về độ bền của răng toàn sứ Venus, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN