NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu?

Facebook

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu? Răng sứ là phương pháp giúp cho những người bị mất răng, hư hỏng răng phục hình thẩm mỹ cho nụ cười. Răng sứ thẩm mỹ đã được nhiều người sử dụng và có những đánh giá rất cao về phương pháp này. Những chia sẻ của chúng tôi về Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu sẽ bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề phục hình răng sứ.

Cấu tạo răng sứ như thế nào?

Những hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ là những trường hợp chủ yếu được chỉ định phục hồi răng sứ. Một số trường hợp có người muốn phục hình răng sứ (boc rang su cho rang ho, móm, lệch lạc…) để cải thiện tính thẩm mỹ, làm cho răng đều, đẹp hơn…

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu? 1
Phục hình răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ trên gương mặt*

Răng sứ thường được sử dụng trong phục hình răng sứ là răng sứ Titan và răng sứ Cercon. Mỗi loại răng sứ này được chế tạo từ những thành phần nguyên liệu khác nhau nhưng cấu trúc của một chiếc răng sứ thường bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu?

Độ bền của một chiếc răng sứ phụ thuộc vào bạn chọn loại răng sứ nào và việc chăm sóc sau khi

bọc sứ răng cửa như thế nào. Thông thường một chiếc răng sứ có thời hạn vĩnh viễn. Nếu bạn lựa chọn phục hình răng sứ Cercon được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền và không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn yên tâm rằng chiếc răng sứ của bạn có thể dùng vĩnh viễn theo thời gian.

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu? 2
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Công nghệ bọc răng sứ ngày nay rất hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi bọc răng sứ sẽ không có bất kỳ triệu chứng gì khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ răng sứ và duy trì vẻ sáng đẹp cho chiếc răng. Thường xuyên vệ sinh răng sứ sạch sẽ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn.

Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu? 3
Độ bền phục hình răng sứ được bao lâu?

Những chiếc răng sứ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mỉm cười hoặc khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy thử nghiệm ngay dịch vụ của phục hình răng sứ. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả thẩm mỹ cũng như tăng cường sức nhai của những chiếc răng sứ mang lại.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN