NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant

Facebook
Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant – Cấy ghép răng với implant là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn để giải quyết tình trạng mất răng, gãy răng của mình. Nhưng nhiều người hiện nay vẫn băn khoăn về độ tuổi nào thích hợp thực hiện phương pháp này. Dưới đây là những chia sẽ của chúng tôi về phương pháp này.

Vì sao nên cấy ghép implant?

Những khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người vì chúng gây ra không ít những khó khăn trong cuộc sống và trong sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, quan tâm đến phương pháp cấy ghép răng implant là điều đúng đắn bởi chúng khắc phục những nhược điểm của hàm răng, đem lại cho bạn nụ cười xinh tỏa sáng và thoải mái trong giao tiếp với người khác.

Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant 1
Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant là bao nhiêu?

Cấy ghép răng Implant nha khoa sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant chúng sẽ chắc chắn như những chiếc răng thật của bạn. Ưu điểm của những chiếc răng giả là có độ bền cao, không đen viền nướu và màu đẹp tự nhiên nên bạn yên tâm vì người khác rất khó phát hiện.

Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant 2
Hình thức cắm trụ implant

Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant

Có thể khẳng định, tuổi tác không hề ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant vì vậy ở bất cứ lứa tuổi nào bạn cũng có thể cấy ghép Implant được. Nhưng để có được kết quả cao theo đánh giá của các chuyên gia,  cấy ghép Implant không nên thực hiện trong các trường hợp đang trong lứa tuổi phát triển bởi vì lúc này xương hàm của trẻ chưa ổn định và còn đang trong quá trình phát triển vì vậy việc cấy ghép Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant, thao tác này gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương sau này. Do đó, không nên thực hiện phương pháp này khi hàm răng của trẻ chưa phát triển ổn định.

Bên cạnh trường hợp chống chỉ định của BS thì tất cả các trường hợp khác đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Impant để thay thể cho những chiếc răng đã bị hư tổn lấy lại cho bạn hàm răng như ý muốn.

Độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant 3
Giúp phục hình răng bị mất hiệu quả*

Hi vọng với những chia sẻ về độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng với Implant của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN