NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì?

Facebook

Tẩy trắng răng hiện nay đang trở nên phổ biến và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng quan trọng mà chúng mang lại. Nhưng một điều đáng quan ngại là sau khi tẩy trắng răng chúng gây nên ê buốt. Vậy, ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Tẩy trắng răng là gì ?

Tẩy trắng răng được định nghĩa là phương pháp xóa bỏ những mảng ố vàng trên răng giúp răng khôi phục lại tình trạng ban đầu. Khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ bôi lên bề mặt răng một lượng thuốc vừa phải và dùng công nghệ ánh sáng Laser để tẩy sạch những mảng ố vàng trên răng. Sau khi hoàn thành việc tẩy trắng răng, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng tăng cường tính thẩm mỹ và đảm bảo sự tự nhiên của hàm răng, không làm hư hại men răng và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì ? 1
Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại*

Nguyên nhân gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng?

Có thể nói, ê buốt sau khi tẩy trắng răng là tình trạng thường gặp của tất cả mọi người. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do răng không chắc, dưới tác động của thuốc tẩy sẽ khiến cho răng bị thích ứng nên dễ dẫn đến ê buốt. Hoặc quá trình tẩy trắng không đảm bảo an toàn dẫn đến việc thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài, một số thành phần của thuốc bắn vào trong nướu gây ra ê buốt răng.

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì ? 2
Không nên ăn các đồ lạnh và ê buốt

Một nguyên nhân cũng tác động không ít đến tình trạng răng ê buốt là do trang thiết bị, máy móc thô sơ. Nếu trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được tẩy trắng răng với nồng độ thuốc tẩy trắng vừa phải và hạn chế đến mức thấp nhất việc ê buốt răng. Tuy nhiên nếu tẩy trắng răng với trang thiết bị kỹ thuật thô sơ, máy móc không đảm bảo thì lượng thuốc tẩy trắng được dùng để tẩy sẽ nhiều hơn nên. Khi lượng thuốc được sử dụng nhiều hơn nên răng sẽ dễ bị thích ứng đến việc ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì?

Để duy trì kết quả tẩy trắng răng được thời gian dài bạn nên giữ gìn vệ sinh thật tốt để hạn chế cảm giác ê buốt. Do đó, để hạn chế tình trạng ê buốt răng một cách tốt nhất, sau khi tẩy trắng răng thì bạn nên tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín. Khi tiến hành ở những cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening qua đó giúp bạn hạn chế cảm giác ê buốt.

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì ? 3
Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống*

Khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ sau 60 phút răng bạn sẽ trắng sáng tự nhiên, kết quả tẩy trắng sẽ duy trì sau 2-3 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc đúng cách. Để tự tin với hàm răng của mình bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tẩy trắng răng và hạn chế cảm giác ê buốt một cách an toàn và hiệu quả.

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng nên làm gì với những thông tin trên chắc chắn bạn đã nắm được. Hãy bắt tay ngay vào thực hiện để có được hàm răng chắc khỏe và không phải lo ngại về vấn đề này nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN