NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu?

Facebook
Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu thưa bác sĩ? Có phải các phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí sẽ có chênh lệch không? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Em xin cảm ơn. (Ngọc Dung – 32  tuổi)
Bác sĩ tư vấn
Chào bạn Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:
Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu-1
Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu?

Niềng răng hô

Răng hô là tình trạng hàm răng trên chìa ra bên ngoài, bao phủ hàm răng dưới rất mất thẩm mỹ. Răng hô gây mất tự tin cho người mắc phải, khiến họ trở nên e ngại khi giao tiếp với người khác gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Quy trình niềng răng hô là thao tác nha khoa giúp điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí nhờ sự can thiệp của những chiếc mắc cài niềng răng. Nhờ niềng răng, hàm răng của bạn sẽ đều và đẹp hơn giúp bạn tự tin trong giao tiếp với người khác. Không những thế, bạn còn lấy lại các chức năng của hàm răng có thể thoải mái ăn uống và ăn được mọi loại thức ăn mình muốn. Tuy nhiều, niềng răng không áp dụng hiệu quả với các trường hợp cười hở lợi.

Niềng răng hô ở người trưởng thành cần phải nhổ bớt răng bởi vì lúc này xương hàm của họ đã ổn định, không còn khả năng phát triển nữa. Trong những cần trường hợp cần thiết, bác sĩ nha khoa có thể kết hợp với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình để điều trị cho bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu-2
Các loại mắc cài niềng răng

Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu?

Giá của niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào phương pháp nha khoa mà bạn lựa chọn để thực hiện. Mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đầy đủ các phương pháp niềng răng với các loại mắc cài thẩm mỹ với giá thành rất phù hợp để bạn lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tìm hiểu hoặc tham khảo bảng chi phí niềng răng dưới đây:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu

Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu

Niềng răng không mắc càu Invisalign 80-90 triệu

Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu-3
Niềng răng mắc cài sứ

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giá hợp lý của niềng răng hô là bao nhiêu đã cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng hô. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. .

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN